Kết quả tìm kiếm cho "gia đình chính sách"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 969
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Việt Nam, từ ngày 14-15/4, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Phạm Thanh Bình đã trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh về ý nghĩa của chuyến thăm cũng như kỳ vọng về hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống Liên bang Brazil Luiz Inácio Lula da Silva, hai nước Việt Nam - Brazil đã ra Tuyên bố chung.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Tổng thống nước Cộng hòa Liên bang Brazil Luiz Inácio Lula da Silva dẫn đầu Đoàn đại biểu Cấp cao nước Cộng hòa Liên bang Brazil thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam từ ngày 27 đến ngày 29/3/2025.
Ngày 26/3, Bộ Y tế đã có quyết định về việc ban hành tài liệu chuyên môn hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh sởi. Tại hướng dẫn này có một số điểm mới, trong đó có xét nghiệm, phân cấp điều trị…
Giá vé máy bay trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đã tăng từ 500.000 - 1 triệu đồng so với ngày thường, khiến nhiều người dân chuyển hướng di chuyển bằng ô tô, tàu lửa và đặt tour theo nhóm để tiết kiệm chi phí.
Nghỉ học thứ 7 đem lại nhiều lợi ích cho phụ huynh, học sinh và các nhà trường. Tuy nhiên, với nhiều trường học ở Nghệ An, việc triển khai đang phải cân nhắc để phù hợp đặc trưng từng trường, khu vực.
Theo các nguồn tin y tế và nhân chứng, loạt vụ không kích mà quân đội Israel tiến hành nhằm vào các mục tiêu của phong trào Hồi giáo Hamas trên khắp Dải Gaza đã khiến trên 200 người Palestine thiệt mạng.
Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong bối cảnh mới, Ban Bí thư Trung ương Ðảng ban hành Chỉ thị 39-CT/TW, ngày 30/10/2024 về nâng cao hiệu quả của tín dụng chính sách trong giai đoạn mới. Qua đó, góp phần quan trọng vào công cuộc giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa trải qua tuần giao dịch đầy biến động. Sau nhiều phiên tăng điểm liên tiếp, chỉ số VN-Index đã điều chỉnh giảm trở lại vào 2 ngày cuối tuần và hiện biến động quanh mốc 1.330 điểm.
Sau một tháng triển khai, Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về dạy thêm, học thêm bước đầu tác động tích cực, làm thay đổi nhận thức, thói quen của cả người dạy, người học, phụ huynh và toàn xã hội với dạy thêm, học thêm.
Việt Nam có tỷ lệ ghép tạng cao nhất Đông Nam Á với hơn 1.000 ca/năm nhưng tỉ lệ hiến tạng sau chết não lại thuộc nhóm thấp nhất thế giới.
Việt Nam có tỷ lệ ghép tạng cao nhất Đông Nam Á với hơn 1.000 ca/năm nhưng tỉ lệ hiến tạng sau chết não lại thuộc nhóm thấp nhất thế giới.