Kết quả tìm kiếm cho "giai đoạn I"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5794
Chiều 29/5, Đoàn Kiểm tra số 3 của UBND tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn đến kiểm tra thực tế và làm việc về tình hình giải ngân vốn đầu tư công năm 2026 trên địa bàn hai xã Thoại Sơn và Phú Hòa.
Chiều 29/5 đoàn công tác của Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang có buổi làm việc với UBND đặc khu Phú Quốc về việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2030 trên địa bàn đặc khu.
Cập nhật đầy đủ đội hình 48 đội tuyển tham dự World Cup 2026 gồm danh sách cầu thủ, số áo chính thức.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 29/5, ngay sau Lễ đón cấp Nhà nước được cử hành trọng thể tại Trụ sở Bộ Ngoại giao Singapore theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiến hành hội đàm với Tổng thống Singapore Tharman Shanmugaratnam.
Trong khi thanh toán số tiếp tục bùng nổ, lượng tiền mặt lưu thông trong nền kinh tế lại tăng mạnh trở lại sau nhiều năm giảm liên tục.
Cập nhật đầy đủ đội hình 48 đội tuyển tham dự World Cup 2026 gồm danh sách cầu thủ, số áo chính thức.
Các nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy khi sử dụng xăng E10, công suất động cơ và mức tiêu hao nhiên liệu tương đương với xăng khoáng. Thậm chí, mức tiêu thụ nhiên liệu còn có thể được cải thiện.
Đào tạo nghề theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp đang giúp nhiều người lao động nông thôn ở xã Bình Hòa có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và từng bước cải thiện đời sống.
Kỷ nguyên số và hội nhập sâu rộng mở ra nhiều cơ hội để Việt Nam giao lưu văn hóa, nhưng cũng kéo theo nguy cơ “xâm lăng văn hóa” ngày càng tinh vi trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Loạt bài 3 kỳ tập trung nhận diện thủ đoạn chống phá, đồng thời đề xuất giải pháp bảo vệ nền tảng tinh thần và giữ vững “trận địa” văn hóa thời đại số.
Từ mở rộng không gian đến hình thành các động lực tăng trưởng, An Giang đang bước vào giai đoạn phát triển mới, nơi khát vọng vươn lên trở thành yêu cầu tất yếu của thực tiễn. Vấn đề đặt ra không chỉ là định hình tầm nhìn mà là tổ chức thực hiện để biến những định hướng chiến lược thành kết quả cụ thể.
Sáng 27/5, đoàn công tác tỉnh An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2570 - Dương lịch 2026 tại phường Rạch Giá.
Suy tim không chỉ là bệnh lý đơn thuần và thường đi kèm với nhiều bệnh đồng mắc như tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh mạch vành, rung nhĩ. Những bệnh lý này làm nặng thêm triệu chứng, tăng tỷ lệ nhập viện và tử vong. Bước tiến mới trong điều trị suy tim ở An Giang mở ra thêm một cơ hội sống kỳ diệu cho bệnh nhân tim mạch tại An Giang và đồng bằng sông Cửu Long.