Kết quả tìm kiếm cho "hành tinh chết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4107
Những con số quan trắc vượt ngưỡng cho phép và những lá đơn kêu cứu kéo dài từ năm 2016 đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, đẩy người dân vào cảnh sống mòn bên dòng kênh chết.
Giá thức ăn, nhiên liệu tăng liên tiếp trong khi giá tôm giảm sâu đang đẩy người nuôi vào thế khó. Nhiều hộ phải xoay xở đủ cách để cầm cự vượt qua vụ nuôi đầy rủi ro.
Không tín hiệu, không liên lạc, phi hành đoàn Artemis II sẽ một mình giữa không gian sâu trong gần một giờ khi tàu Orion bay qua vùng khuất của Mặt Trăng - thử thách khắc nghiệt nhất của sứ mệnh.
Những ngôi sao già cỗi có thể đang quét sạch các hành tinh khổng lồ quay gần chúng nhất khi chúng phình to thành sao khổng lồ đỏ.
Dự luật chống lừa đảo trực tuyến hướng tới mục tiêu giải quyết các thách thức gây rủi ro nghiêm trọng cho an ninh xã hội, kinh tế và đời sống người dân, đồng thời bảo vệ hình ảnh của Campuchia.
Hơn nửa thế kỷ sau khi các phi hành gia cuối cùng đặt chân lên bề mặt Mặt Trăng trong nhiệm vụ Apollo 17, Mỹ đang chuẩn bị gửi con người trở lại Mặt Trăng.
Trong năm 2025, cả nước có 7.004 vụ tai nạn lao động, giảm gần 1.300 vụ so với năm 2024. Ba tiêu chí về số vụ chết người, số người tử vong và thiệt hại vật chất do tai nạn lao động ghi nhận mức giảm năm vừa qua.
Xe rời quốc lộ, rẽ vào tuyến đường dẫn lên núi Dài (Ngọa Long Sơn), hai bên là những hàng tầm vông thẳng tắp, xanh ngắt, vươn cao.
Chế tạo, tàng trữ và sử dụng hung khí tự chế tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh, trật tự và có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật, nếu gây hậu quả nghiêm trọng.
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trong năm 2026 này, dự báo tình hình thiên tai tiếp tục diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, vẫn có nguy cơ xuất hiện bão mạnh, rất mạnh, siêu bão, khó dự báo.
Chiều 1/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tiếp và trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.