Kết quả tìm kiếm cho "hợp tác Úc-Việt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1298
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Theo các đơn vị sản xuất nội thất inox, việc quyết định kích thước bàn ăn cần được xem xét dựa trên sự cân đối giữa số lượng người sử dụng, diện tích thực tế và cách bố trí nội thất.
Ngoài hai cảng hàng không quốc tế trọng điểm là Long Thành và Gia Bình, Việt Nam dự kiến sẽ có thêm 5 sân bay mới đi vào hoạt động trước năm 2030.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Giai đoạn I, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ I năm 2026 được Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp các địa phương tổ chức thành công, với nhiều màn tranh tài sôi nổi, hấp dẫn.
Trong bối cảnh hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng phát triển và các yêu cầu về truy xuất nguồn gốc, minh bạch chuỗi cung ứng ngày càng khắt khe, công tác quản lý xuất xứ hàng hóa đang trở thành một trong những nội dung quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các địa phương đẩy mạnh ứng dụng Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (Big Data) vào giám sát môi trường.
Sáng 18/5, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ chào mừng Ngày Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam và hội nghị triển khai công nghệ chiến lược với chủ đề: “Khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số - Động lực chính của mô hình tăng trưởng mới”.
Văn hóa dân gian không chỉ là ký ức cần bảo tồn, mà còn là nguồn tài nguyên để phát triển công nghiệp văn hóa trong thời đại mới.
Chiều 13/5, UBND tỉnh An Giang tổ chức buổi làm việc với đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Quốc hội Khóa XVI về kết quả khảo sát thực tế phục vụ thẩm tra dự án Luật Bưu chính (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh.
Tiến tới khám sức khỏe miễn phí cho người dân theo Nghị quyết 72, Bộ Y tế ra hướng dẫn quy trình khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho các độ tuổi, các đối tượng cụ thể.
Trước tình hình thời tiết khô hạn, nguồn nước trong rừng cạn kiệt, dự báo cháy rừng luôn ở cấp IV đến cấp V - cấp cực kỳ nguy hiểm, UBND tỉnh An Giang có văn bản yêu cầu các đơn vị chủ rừng, UBND các xã, phường, đặc khu có rừng tăng cường các giải pháp bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng.