Kết quả tìm kiếm cho "hơn 200 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8188
Chủ trì cuộc họp chiều 20/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu phát động "Chiến dịch Đông Khê năm 2026" hoàn thành giai đoạn 1 của 2 tuyến cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) và Đồng Đăng (Lạng Sơn)-Trà Lĩnh (Cao Bằng) vào dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/2026), đồng thời khởi công tuyến cao tốc từ Bắc Kạn (cũ) đi Cao Bằng vào dịp này và hoàn thành trong 3 năm.
Sáng 20/2 (mùng 4 Tết), Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thị sát, kiểm tra, tặng quà động viên chúc Tết các đơn vị đang thi công Dự án cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng và Đồng Đăng-Trà Lĩnh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng.
Những ngày Tết, trong khi nhịp sống ở phố phường tất bật vui xưan, ở bệnh viện lại cao điểm những ngày trực của ê -kíp y bác sĩ. Các kíp trực cấp cứu vẫn làm việc xuyên Tết, duy trì đầy đủ nhân lực và trang thiết bị chuyên sâu.
Từng được xem là thách thức của biến đổi khí hậu, nhưng giờ đây, nước mặn và đất phèn tại Cà Mau lại trở thành tài nguyên quý giá nhờ tư duy đột phá. Những nông dân Cà Mau đang viết lại bài toán kinh tế nông nghiệp bằng mô hình “lúa thơm-tôm sạch”.
“Nhồi nhét” 50 khách trên xe 21 chỗ, chủ xe và tài xế bị phạt trên 200 triệu đồng.
Ngựa có mặt ở khắp thế giới, gắn liền với sự phát triển của lịch sử, văn hóa nhân loại. Xuân Bính Ngọ hãy cùng nói về những giống ngựa quý - hiếm trên thế giới.
Khi phố phường đã rộn ràng sum họp, hàng nghìn cán bộ, công nhân ngành đường sắt vẫn lặng lẽ trực ban, giữ an toàn cho từng chuyến tàu xuân. Từ những gác chắn, phòng điều hành đến “Chuyến tàu Hạnh phúc” đêm Giao thừa, mùa xuân không chỉ hiện diện trong mỗi mái nhà, mà còn lan tỏa trên những cung đường sắt nối dài đất nước.
Những giọt máu của những chú ngựa ở trại chăn nuôi Suối Dầu (Khánh Hòa) đã âm thầm kết tinh thành những liều huyết thanh đồng hành cùng ngành y tế trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.
Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trả lời phỏng vấn về những dấu ấn lịch sử của Thủ đô trong năm qua và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026.
Chiều 16/2 (tức 29 tháng Chạp năm Ất Tỵ 2025), căn nhà nhỏ của gia đình bà Vũ Thị Xuân (82 tuổi) trong con ngõ yên bình ở phường Đông Ngạc (Hà Nội) rộn ràng hơn thường ngày bởi tiếng cười nói sum vầy.
Cựu chiến binh cống hiến thời bình là nếp sống đẹp cùa những người lính cách mạng trên quê hương An Giang. Từ chiến trường gian khó năm xưa đến những mô hình kinh tế hiệu quả hay những việc làm nghĩa tình giữa đời thường, vẫn được các cựu chiến binh bền bỉ phát huy.
Ở An Giang, những người trẻ lớn lên từ ruộng đồng đang âm thầm tạo nên cuộc chuyển mình mới của nông nghiệp. Nếu anh Lê Văn Hậu ở xã Mỹ Thuận tiếp nối cha mình số hóa cánh đồng lúa thì anh Thùy Văn Duy ở xã Đông Hưng lại cùng cha chinh phục quy trình nuôi tôm công nghệ cao. Hai câu chuyện, hai hành trình nhưng chung một điểm hòa quyện giữa kinh nghiệm của thế hệ trước và tư duy công nghệ của thế hệ sau.