Kết quả tìm kiếm cho "hạ cánh khẩn cấp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10984
Chiều 9/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và 2026.
Chiều 9/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai giao chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải dự và chỉ đạo hội nghị. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Theo báo cáo từ các địa phương, mức thưởng Tết năm nay vẫn ghi nhận nhiều con số ấn tượng, song cũng không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chi trả thưởng cho người lao động.
Chiều 9/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026. Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Yêu cầu này được đặt ra trong Nghị quyết số 79 về phát triển kinh tế Nhà nước vừa được ban hành. Mục tiêu khác là đến 2030 có 3 ngân hàng Việt Nam lọt top 100 châu Á.
Sáng 9/1, tại trụ sở Bộ Biên tập Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), Báo Nhân Dân phối hợp Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghị quyết số 57-NQ/TW và 68-NQ/TW: Nền tảng để doanh nghiệp tư nhân đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số”.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Trong nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngành giáo dục đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện và mang tính nền tảng. Dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, sự quản lý, điều hành quyết liệt của Chính phủ cùng sự đồng thuận của toàn xã hội, ngành giáo dục không chỉ vượt qua những thách thức chưa từng có mà còn tạo đột phá cho giai đoạn phát triển mới.
Thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc chưa từng có dưới tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu thế chuyển đổi số toàn cầu, toàn diện.
Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) được bao bọc bởi sông Tiền, phía Bắc và phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp. Với nguồn nước ngọt dồi dào, đất đai màu mỡ, người dân năng động, sáng tạo… là lợi thế giúp xã cù lao này ngày càng phát triển.
Nhiều hệ thống bán lẻ hiện đại lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng gỡ hàng hóa của Công ty CP Đồ hộp Hạ Long khỏi kệ hàng, trong lúc chờ kết luận của cơ quan chức năng.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).