Kết quả tìm kiếm cho "học tiến sỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2882
Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, cần rà soát việc bố trí đội ngũ sau sắp xếp đơn vị hành chính; khắc phục tình trạng chồng chéo chức năng hoặc “thừa người quen việc cũ nhưng thiếu người làm việc mới.”
Với xu thế hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh đang từng bước chuyển đổi số, từ sản xuất, bán hàng đến kể câu chuyện sản phẩm. Sự thay đổi ấy giúp mở rộng thị trường, tạo giá trị mới cho sản vật địa phương.
Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân được kỳ vọng tạo thêm động lực để nền kinh tế tăng tốc, khai thác hiệu quả các nguồn lực và thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng.
Giải thưởng “Dàn diễn viên xuất sắc nhất trong phim điện ảnh” của Actor Awards đã xướng tên “Sinners.” Chiến thắng này của “Sinners” đã đảo chiều cục diện của Oscar.
TS. Nguyễn Quốc Hùng cho rằng theo tinh thần Nghị quyết 79-NQ/TW, VAMC cần được nâng tầm từ vai trò “làm sạch” bảng cân đối kế toán sang vị thế dẫn dắt thị trường mua bán nợ minh bạch, chuyên nghiệp.
Đây là nền tảng số tiếp nhận, tổng hợp, lan tỏa và hỗ trợ triển khai các sáng kiến, giải pháp, đề xuất cải tiến từ người dân, tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia trong, ngoài nước.
Ông Hoàng Minh Sơn 57 tuổi, quê Hưng Yên. Ông nhận bằng tiến sỹ chuyên ngành Kỹ thuật Tự động hóa của Đại học Tổng hợp kỹ thuật Dresden, Đức năm 1998.
Sáng 28/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và làm việc với Học viện Hành chính và Quản trị công thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.
Điều tra của kênh truyền hình France 2 cho thấy một cơ sở dữ liệu được công khai trên mạng chứa thông tin chi tiết về các bệnh nhân, trong đó có những ghi chú nhạy cảm của nhân viên y tế.
Thăm, chúc mừng Bệnh viện Hữu nghị, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh mỗi thầy thuốc phải là điểm tựa của người bệnh trong những thời khắc khó khăn nhất, lằn ranh sinh-tử của cuộc đời một con người.
Y tế Việt Nam đang nằm trong nhóm hệ thống y tế các nước phát triển năng động của khu vực ASEAN và châu Á, đồng thời có tiềm năng vươn lên dẫn đầu ASEAN nếu tiếp tục phát huy đúng các lợi thế cạnh tranh đặc thù sẵn có.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.