Kết quả tìm kiếm cho "họp Nhóm công tác"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14997
Dành từ 90 đến 120 phút mỗi tuần để tập luyện sức mạnh (tập kháng lực) có thể là khoảng thời gian lý tưởng nhất giúp giảm nguy cơ tử vong.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, các chuyên gia an ninh hàng hải cảnh báo tình trạng cướp biển ngoài khơi Somalia đang có xu hướng trỗi dậy trở lại trong bối cảnh bất ổn chính trị trong nước, cắt giảm viện trợ quốc tế và chiến sự tại Trung Đông khiến cán cân an ninh khu vực bị xáo trộn.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, câu nghị luận xã hội: Làm thế nào để có những “Steve Jobs Việt Nam” trong đề thi Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 là phần phân hóa học sinh, và khi ra đề, câu hỏi đã được nhóm tác giả chắt lọc, tra cứu cẩn thận, có tính toán đến yếu tố vùng miền.
Các chỉ số kinh tế vĩ mô trong 5 tháng đầu năm nay cho thấy, kinh tế Việt Nam vẫn đang duy trì sức chống chịu, bền bỉ vượt qua các thách thức từ bên ngoài. Tuy nhiên một số chuyên gia kinh tế cho rằng, áp lực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 cũng ngày càng lớn.
Từ ý tưởng chia sẻ năng lực máy tính, GS.TS Phan Văn Tân cùng các nhà khoa học ASEAN đã xây dựng mạng lưới dữ liệu khí hậu, góp phần giảm bất định trong dự tính và ứng phó thiên tai.
Kiểm tra khách sạn, công an phát hiện 83 người Trung Quốc thuê trọn cơ sở để lắp đặt thiết bị điện tử, nghi chuẩn bị hoạt động lừa đảo trực tuyến.
Nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Y học Australia ngày 12/6 đã chỉ ra những rủi ro rõ ràng từ việc sử dụng mạng xã hội quá mức đối với sức khỏe tâm thần của giới trẻ.
Đại sứ Đỗ Hùng Việt khẳng định cam kết mạnh mẽ của Việt Nam trong nâng cao nhận thức của cha mẹ và người chăm sóc trẻ em về vai trò của vui chơi; thúc đẩy giáo dục thông qua vui chơi.
Ngày 12/6, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, trong các ngày 5/6 và 7/6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng gồm Zhao Wei Zhong (A Châu, quốc tịch Trung Quốc), Nguyễn Thành Long, Trần Thị Thu Hường và Phạm Đình Nam; đồng thời bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây để phục vụ công tác điều tra.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương về trọng tâm công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức, cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng (Thông báo số 90-TB/VPTW, ngày 10/6/2026).
Ngày 11/6, đoàn giám sát theo Quyết định số 451 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Thị Hồng Loan làm trưởng đoàn đến giám sát và làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòn Đất về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 05-CTr/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.