Kết quả tìm kiếm cho "hội cựu chiến binh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7995
Ngay trong tuần đầu tiên của năm mới 2026, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước.
Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Viettel trong năm 2025 đạt 220,4 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 13,8%, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng GDP cao của Việt Nam.
Ngày 9/1, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp, Quân khu 9 tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2025 giữa Bộ Chỉ huy Quân sự và Hội Cựu chiến binh các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau và TP. Cần Thơ.
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 14/TB-VPCP về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp đánh giá tiến độ thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do bão, lũ vừa qua.
Sáng 9/1, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) long trọng tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 64 năm Ngày hy sinh của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (9/1/1962 - 9/1/2026).
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Mức thâm hụt thương mại trong tháng 10 của Mỹ đã giảm xuống còn 29,4 tỷ USD, đánh dấu sự sụt giảm đáng kể so với con số 48,1 tỷ USD của tháng trước đó.
Thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc chưa từng có dưới tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu thế chuyển đổi số toàn cầu, toàn diện.
Phụng Hoàng sơn là ngọn núi cao thứ 2 trong dãy Thất Sơn, chỉ sau núi Cấm, với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Du khách leo đến ngọn núi này nếu không đến điện đá chuông xem như chưa trải nghiệm hết những điều lý thú chốn bồng lai.
Ngày 8/1, Đội K93 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) quy tập được 2 bộ hài cốt liệt sĩ tại khóm Tân Long, phường Chi Lăng, tỉnh An Giang. Khu vực này được xác định là nghĩa trang tạm hình thành năm 1979.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).