Kết quả tìm kiếm cho "hội chứng COVID-19 hiếm gặp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1117
Trong lúc thế giới bước vào mùa lễ hội cuối năm, giới chuyên gia y tế đang phát đi cảnh báo về một căn bệnh đang lan ra toàn cầu, và chưa có liệu pháp điều trị.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Mạng xã hội là công cụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả, nhưng tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến hiểu sai, lan truyền thông tin không kiểm chứng nếu cán bộ, đảng viên (CBĐV) không thận trọng. Chỉ một bình luận thiếu chuẩn mực hay một chia sẻ vội vàng trên mạng xã hội cũng khiến hình ảnh CBĐV bị tổn hại, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, đơn vị.
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.
Với mức tăng GDP 8,23% trong quý 3/2025, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu 6 nền kinh tế lớn nhất Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, vượt qua Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore.
Với mục tiêu giúp hội viên, phụ nữ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, khẳng định vai trò trong gia đình, xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Định Mỹ đẩy mạnh các phong trào thi đua phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ...
Những tuần gần đây số ca mắc cúm mùa ở nhiều địa phương, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc, đang tăng nhanh. Tại các bệnh viện tuyến cuối, nhiều trẻ em và người lớn tuổi nhập viện với diễn biến nặng.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Lời Tòa soạn: Thực hiện tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ và Bác Tôn, những năm qua, An Giang - tỉnh biên giới Tây Nam đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống, hạnh phúc của nhân dân. Nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được thực thi, nhất là các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được vươn lên từ nghèo khó.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.
Ông Nguyễn Văn Lắm, ngụ xã Bình Thạnh Đông lập nghiệp với nghề may mặc, nuôi khát vọng xây dựng một công ty văn minh, tạo việc làm cho bà con quê mình, đóng góp để địa phương ngày càng phát triển.