Kết quả tìm kiếm cho "hội tụ anh tài"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 78965
Một nghiên cứu năm 2025 cho thấy những loại thực phẩm siêu chế biến như nước ngọt không đường, đồ uống có đường, thịt nguội… có thể giảm tuổi thọ hơn 10%.
Vụ bê bối gian lận eSports tại SEA Games 2025 tiếp tục gây chấn động Thái Lan khi cảnh sát bắt giữ 2 game thủ Tokyogurl và Cheerio vì cáo buộc chia sẻ tài khoản để thi đấu điều khiển từ xa.
Ngày 12/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Iran sẽ phải đối mặt với những hậu quả “rất đau đớn” nếu không đạt được thỏa thuận về chương trình hạt nhân.
Quýt hồng là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp, là loại cây trồng “khó tính”, mỗi năm chỉ ra quả một vụ. Sau nhiều tháng chăm sóc công phu, đến nay nhiều vườn quýt hồng bắt đầu chín, chuẩn bị bước vào cao điểm thu hoạch để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Có bao giờ người dùng cảm thấy điện thoại hay máy tính mình đang theo dõi để hiển thị các quảng cáo như vừa nói đến hay không?
Hiện nay, tình trạng “nội dung giả mạo” ngày càng lan rộng và khó kiểm soát. Trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thay đổi trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội nhưng những thông tin không có thật được tạo ra thông qua AI đang gây nên những hệ lụy xã hội nghiêm trọng.
Từ khúc củi trôi theo dòng nước mùa mưa lũ hay từ bùn đất vô tri, trải qua các công đoạn nhào nặn, phơi khô, nung lửa, hình ảnh những chú ngựa dần hiện lên, mộc mạc nhưng giàu tầng ý nghĩa văn hóa.
Lễ bế mạc Hội chợ Mùa Xuân 2026 quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng dàn Táo quân đình đám, như nghệ sỹ: Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Hòa Minzy, Double2T, ST Sơn Thạch...
Ngày 13/2, Cục Dự trữ Nhà nước cho biết, từ ngày 7/2 đến 13h ngày 12/2/2026, đã khẩn trương triển khai xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và giáp hạt đầu năm 2026.
Đến với Hội An (Đà Nẵng) vào lúc sáng sớm, khi phố còn yên tĩnh, du khách chưa tấp nập để thực sự cảm nhận vẻ trầm lắng, nguyên bản và đầy sức sống.
Người lao động đi làm dịp Tết Bính Ngọ 2026 sẽ được tính tiền lương cao hơn ngày bình thường, tối đa lên đến 490%.
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính ký Quyết định số 266/QĐ-TTg ngày 11/02/2026 xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 19) đối với 2 di tích là cụm đình, chùa, từ chỉ Thổ Hà (Bắc Ninh) và Nhà ngục Kon Tum (Quảng Ngãi).