Kết quả tìm kiếm cho "hợp tác phát triển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 49637
Ngày 24/8, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi các bên liên quan tham gia và hợp tác xây dựng một cơ chế tạo dựng lòng tin nhằm bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu qua các điểm nghẽn hàng hải.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Sau 6 tháng, chương trình chống lao tại An Giang đạt một số kết quả nhưng vẫn còn những khoảng trống trong phát hiện lao ở trẻ em, xét nghiệm người tiếp xúc và cung ứng vật tư. Ngành y tế đang triển khai các giải pháp để cải thiện kết quả trong những tháng cuối năm.
Vụ tôm - lúa 2026-2027 đang đứng trước hai bài toán: kiểm soát độ mặn để xuống giống an toàn và giữ cam kết giữa hợp tác xã với doanh nghiệp khi liên kết tiêu thụ. Ngành nông nghiệp An Giang khuyến cáo nông dân chủ động rửa mặn, chỉ gieo sạ khi điều kiện phù hợp và thống nhất rõ tiêu chuẩn, sản lượng ngay từ đầu vụ.
Chuyến thăm của Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam-Singapore, củng cố nền tảng chính trị vững chắc, thúc đẩy hợp tác toàn diện, thực chất các kênh Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.
Chiều 24-8, đoàn kiểm tra của Bộ Công an do Thiếu tướng Phạm Thanh Hùng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, làm trưởng đoàn, làm việc với Công an tỉnh An Giang về công tác bảo đảm an ninh, an toàn các đối tượng cảnh vệ hoạt động trên địa bàn năm 2026.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu cán bộ được quy hoạch phải chủ động rèn luyện, chứng minh năng lực bằng kết quả công việc, sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ khó hơn, lĩnh vực mới hơn và địa bàn phức tạp hơn.