Kết quả tìm kiếm cho "hợp tác phát triển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 39407
Ngày 1/7, 34 tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức vận hành chính quyền địa phương hai cấp. Không khí làm việc tại các xã, phường, sở, ngành thể hiện rõ tinh thần đổi mới, lấy hiệu quả phục vụ làm thước đo, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tiến trình cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước.
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 165/2025/NĐ-CP ngày 30/6/2025 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Dữ liệu.
Trong bối cảnh kinh tế năng động, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm giải pháp để khẳng định vị thế và tạo ra sự khác biệt. Giữa nhiều kênh quảng bá, một công cụ chiến lược thầm lặng nhưng đầy sức mạnh lại thường chưa được khai thác hết tiềm năng: đó chính là lá cờ thương hiệu.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Trong bối cảnh tỉnh An Giang mở rộng, sau khi hợp nhất sẽ mở ra giai đoạn phát triển mới, với nhiều cơ hội, nhưng cũng không ít thách thức. Ngành Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) tập trung giải pháp để tiếp tục là trụ cột trong phát triển bền vững.
Cuối tháng 6/2025, khi thời khắc lịch sử chạm ngõ, tôi đã chứng kiến rất nhiều “câu chuyện lịch sử”. Đó là lời tạm biệt, lời chào và lời kỳ vọng gửi đến tháng 7, tháng tượng trưng cho những khởi đầu “vô tiền khoáng hậu”.
Từ nền tảng hiện có, cùng sự chỉ đạo quyết liệt của chính quyền địa phương, sự đồng hành của doanh nghiệp và người dân, các khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) của An Giang đang đứng trước cơ hội lớn để “cất cánh”, đóng vai trò trung tâm giao thương chiến lược ở vùng Tây Nam Bộ.
Dù thời tiết năm nay thất thường, nhưng nhờ chủ động trong sản xuất và ứng dụng kỹ thuật canh tác, nông dân 2 xã U Minh Thượng và Vĩnh Hòa vẫn đón vụ khóm bội thu.
Tiểu đêm, người mệt mỏi kéo dài có thể là dấu hiệu thận bị tổn thương, nhưng thường bị người trẻ bỏ qua vì nghĩ do căng thẳng, thiếu ngủ.
Theo phóng viên TTXVN tại Đông Âu, trong hai ngày 27 và 28/6, tại Quận 3, thủ đô Budapest (Hungary), Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary phối hợp với chính quyền sở tại tổ chức Ngày Văn hóa Việt Nam, nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Rau muống là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy ăn rau muống thường xuyên có tác dụng gì?