Kết quả tìm kiếm cho "hai nhóm thủ tục hành chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6748
Ngày 15/6, Đoàn kiểm tra, giám sát số 19 của Bộ Chính trị có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh.
Các điểm giao dịch nhà mạng đông nghịt người dùng đến tiến hành làm thủ tục khi bị khóa SIM một chiều với các thuê bao chưa xác thực thông tin.
Trong môi trường làm việc số hóa hiện nay, một hệ thống mạng Internet ổn định không chỉ là công cụ hỗ trợ mà đã trở thành "mạch máu" duy trì mọi hoạt động vận hành. Sự cố rớt mạng, sóng yếu hay nghẽn mạng cục bộ tại văn phòng không chỉ gây ức chế cho nhân viên, làm giảm hiệu suất công việc mà còn có thể làm gián đoạn các giao dịch quan trọng. Do đó, việc nâng cấp lên một giải pháp mạng không dây chuyên nghiệp, đáp ứng mật độ truy cập cao đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều tổ chức.
Đằng sau mỗi lần hiến máu là một câu chuyện riêng. Có những người đã gắn bó với nghĩa cử này hàng chục năm vì sự cho đi giản dị, có những người đến với hiến máu sau một biến cố trong cuộc sống. Họ lặng lẽ, miệt mài trên hành trình cho đi những giọt máu hồng như một cách tri ân cuộc đời.
Lần đầu tiên trong lịch sử, cái tên Curacao xuất hiện trên bản đồ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Chiến lược Đông Nam Á 2023-2026 của Thụy Sĩ nêu rõ Việt Nam được coi là “quốc gia đối tác ưu tiên” trong khu vực.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Các chỉ số kinh tế vĩ mô trong 5 tháng đầu năm nay cho thấy, kinh tế Việt Nam vẫn đang duy trì sức chống chịu, bền bỉ vượt qua các thách thức từ bên ngoài. Tuy nhiên một số chuyên gia kinh tế cho rằng, áp lực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 cũng ngày càng lớn.
- Hai người trong đường dây buôn bán động vật hoang dã đang vượt biên từ Lào vào Thanh Hóa thì bị lực lượng công an bắt quả tang.
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol bị tuyên phạt 30 năm tù với cáo buộc điều động máy bay không người lái (drone) quân sự xâm nhập Triều Tiên.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương về trọng tâm công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức, cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng (Thông báo số 90-TB/VPTW, ngày 10/6/2026).
Sáng 12/6, gần 40.000 thí sinh tỉnh An Giang bước vào buổi thi hai môn tự chọn, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026. Buổi thi diễn ra an toàn nghiêm túc, đúng quy chế; nhiều thí sinh phấn khởi vì làm tốt hai môn thi sở trường.