Kết quả tìm kiếm cho "hay chăm sóc tại nhà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3750
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Dự thảo Đề án của Bộ Y tế đặt mục tiêu đón 750.000 lượt khách quốc tế giai đoạn 2026-2030, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á.
Sắp xếp trường học không chỉ là một cuộc tinh giản bộ máy, mà thực sự trở thành một bước tái cấu trúc hệ thống giáo dục theo hướng hiệu quả, công bằng và bền vững hơn.
Mùa mưa, những rừng tầm vông ở Bảy Núi xanh tốt trở lại sau nhiều tháng chịu nắng hạn. Không chỉ tạo nên cảnh quan đặc trưng của vùng núi, tầm vông còn là nguồn sinh kế của nhiều hộ dân với các nghề trồng, khai thác, chế biến và uốn cây.
Chuyển đổi số chỉ thực sự có ý nghĩa khi giúp người học được tiếp cận giáo dục thuận lợi hơn và tạo điều kiện để giáo viên dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động chuyên môn.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Sau nhiều năm bị người dân phản ánh gây ô nhiễm môi trường, cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm của ông Hứa Văn Kía, ấp Thị 2, xã Hội An (An Giang) bị địa phương yêu cầu chấm dứt hoạt động. Việc xử lý nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng xả nước thải, mùi hôi, chất thải từ hoạt động giết mổ gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của các hộ dân lân cận.
Chính sách bảo hiểm y tế đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi người tham gia được thụ hưởng nhiều quyền lợi hơn trong chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh.
Mỗi mùa mới, UNIQLO luôn mang đến những góc nhìn mới về thời trang và trải nghiệm sống. Thu Đông 2026, thương hiệu lắng nghe "thanh âm" phố thị để chắt lọc nên những thiết kế dành cho nhịp sống hiện đại, nơi tính ứng dụng song hành cùng nét thẩm mỹ thanh lịch.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.