Kết quả tìm kiếm cho "hiện vật quý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18814
Dọn về nhà mới là một mốc đáng nhớ nhưng cũng là thử thách không nhỏ với "núi" đồ đạc cần đóng gói. Làm thế nào để quá trình này trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn? Hãy cùng LefoBox xem ngay bí quyết đóng gói đồ đạc và lựa chọn thùng carton chuyển nhà tối ưu.
Ngày 18/9, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giáo dục đại học 2025, nhằm tổng kết kết quả, định hướng nhiệm vụ năm tới và bàn giải pháp để giáo dục đại học vận hành đúng quy định, tiến độ, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.
Trong thời đại công nghệ số hóa và nghệ thuật đa phương tiện phát triển mạnh mẽ, những phương pháp thủ công truyền thống tưởng như đã lùi vào dĩ vãng lại đang tìm được chỗ đứng mới trong nghiên cứu học thuật và sáng tạo nghệ thuật đương đại, một trong số đó là bản rập.
Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, An Giang tích cực tuyên truyền, làm chuyển biến nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp Nhân dân về tầm quan trọng, ưu tiên sử dụng sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt.
Với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân, ngành y tế An Giang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đưa dịch vụ y tế đến gần hơn với người dân.
Với tình yêu nghệ thuật truyền thống của dân tộc và sự tận tâm, nhiều người đang miệt mài “truyền lửa” đam mê đờn ca tài tử (ĐCTT) cho thế hệ trẻ, góp phần tạo nên sức sống bền bỉ cho di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Hội Đua bò Bảy Núi là lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer ở tỉnh An Giang, gắn liền với dịp Lễ Sene Đôn Ta - lễ cúng ông bà tổ tiên quan trọng nhất trong năm của bà con.
Sở hữu nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đặn có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị trong cuộc sống. Trong các giải pháp chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại là một lựa chọn phổ biến nhờ hiệu quả tốt, chi phí hợp lý và khả năng hỗ trợ khắc phục các tình trạng răng miệng từ đơn giản đến phức tạp.
Trao đổi với phóng viên Báo Tin tức và Dân tộc sáng nay 18/9, ông Nguyễn Quang Huy - CEO Khoa tài chính ngân hàng (Đại học Nguyễn Trãi) cho biết, việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa hạ lãi suất sẽ mang lại cơ hội “vàng” cho Việt Nam như: Giảm áp lực tỷ giá, hạ chi phí vốn, thu hút dòng tiền quốc tế và mở rộng dư địa chính sách tiền tệ.
Sáng 18/9, Hội nghị giáo dục đại học năm 2025 được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học VinUni. Theo đó, những nội dung về việc gỡ điểm nghẽn trong việc xây dựng luật hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục đại học được nêu ra.
“Lịch sử không chỉ nằm trong sách vở mà sống động qua từng giọng kể của những người thuyết minh”, chị Nguyễn Thị Hồng Phượng - thuyết minh viên Bảo tàng An Giang chia sẻ sau buổi giới thiệu về Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Với chị và những người “kể chuyện lịch sử”, đây không chỉ là một công việc mà còn là hành trình truyền cảm hứng, vun đắp lòng yêu nước cho mỗi thế hệ.
Khi ánh hoàng hôn buông mình trên biển, từng con sóng lăn tăn ánh bạc. Xa xa, bóng dáng những chiếc xe lôi chầm chậm đưa khách len lỏi qua từng con phố nhỏ. Cảnh sắc ấy gợi nên một phường Hà Tiên bình dị mà cuốn hút, nơi du khách không chỉ đến để ngắm cảnh mà còn để trải nghiệm hồn cốt văn hóa từ tài nguyên bản địa.