Kết quả tìm kiếm cho "hoạt động dạy thêm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21052
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Không phải khu phố cổ người người chen chân hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng, thứ đang níu chân du khách ở Hội An hôm nay còn có thêm trải nghiệm rất đỗi bình dị: Gánh nước tưới rau ở Trà Quế, cưỡi trâu giữa đồng lúa Thanh Tây hay ngồi ăn bữa cơm quê cùng nông dân…
Tín dụng xanh tại Việt Nam tăng trưởng tích cực nhưng chủ yếu tập trung vào các dự án lớn. Doanh nghiệp nhỏ vẫn khó tiếp cận do nút thắt tiêu chí về môi trường, dữ liệu và quản trị.
Toyota Camry tại Việt Nam chỉ còn bản hybrid, Honda được cho là chuẩn bị hồi sinh Element.. là các tin xe đáng chú ý ngày 26/6.
Nghiên cứu mới cho thấy các hạt bụi siêu nhỏ trong nhà bếp có thể liên quan đến những thay đổi tương tự bệnh thoái hóa thần kinh.
Trên vùng biển, đảo An Giang, có những người phụ nữ hằng ngày vượt sóng, đưa rước khách trên biển. Hình ảnh những nữ lái đò góp thêm sắc màu vào bức tranh lao động tại địa phương, minh chứng cho tinh thần lao động bền bỉ, quyết tâm của giới nữ.
Nguồn vốn vay từ nhiều chương trình tín dụng khác nhau của Ngân hàng Chính sách xã hội đã trở thành “điểm tựa” giúp nhiều gia đình đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và xây dựng sinh kế bền vững.
Thực hiện Nghị định số 185/2026/NĐ-CP, ngày 26/5/2026 của Chính phủ, xã Ô Lâm đang khẩn trương triển khai phương án sáp nhập các ấp. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, chủ trương nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân địa phương.
Nghiên cứu của Visa cho thấy xu hướng du lịch mới với sự ưu tiên về linh hoạt, an toàn và thanh toán số giúp Việt Nam thu hút nhiều du khách quốc tế hơn.
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.