Kết quả tìm kiếm cho "hoa lan Đà Nẵng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4902
Ngay từ khi trình làng, camera Xiaomi 15T đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đam mê nhiếp ảnh trên điện thoại với những nâng cấp ấn tượng. Kế thừa thành công từ các thế hệ trước, thiết bị càng khiến người dùng tò mò về trải nghiệm chụp ảnh thực tế. Camera dòng điện thoại này có gì đặc biệt, hãy theo dõi thông tin sau!
Ngày 11/10, tại thị trấn Voves thuộc cộng đồng Les Villages-Vovéens, tỉnh Eure-et-Loir ở miền Trung nước Pháp, Ủy ban Eure-et-Loir của Hội Hữu nghị Pháp-Việt (AAFV) đã tổ chức “Ngày Việt Nam.”
Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt Nam có quy mô đạt khoảng từ 2,3 đến 2,5 tỷ USD. Bên cạnh những tín hiệu tích cực thì thị trường này phải đối mặt với tình trạng hàng giả, không rõ nguồn gốc được bán trên các trang mạng điện tử gây thiệt hại về sức khỏe, tiền bạc của người tiêu dùng và đặt ra thách thức cho cơ quan quản lý.
Những hành trình tìm lại tuổi trẻ, những chuyến đi chữa lành, những cuộc dấn thân khám phá thế giới... cộng lại thành hàng trăm triệu lượt "xê dịch" mỗi năm từ du khách nội địa. Người Việt đi du lịch ngày càng nhiều cho thấy chất lượng đời sống tăng cao, kinh tế đất nước ngày càng phát triển.
Việc ghi nhận kỷ lục cho tranh của Chu Nhật Quang không chỉ vinh danh về kích thước, mà còn khẳng định sức sáng tạo, tinh thần dám vượt qua giới hạn của họa sĩ.
Chiều 10/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Phiên Toàn cảnh, Chương trình Toàn cảnh Kinh tế tư nhân Việt Nam năm 2025 (ViPEL 2025).
Việt Nam có 11 trường đại học vào "Bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới năm 2026", trong đó trường Đại học Kinh tế TP.HCM xếp thứ hạng cao nhất.
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Ngày 9/10, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang Trình Lam Sinh, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã xúc cử tri xã Cần Đăng, phường Bình Đức trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Tại xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang), công trình số hóa di tích Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Mai Thị Nương giúp người dân và học sinh có thể “gặp” người nữ anh hùng của quê hương qua mỗi thao tác quét mã QR. Một cách tri ân sáng tạo, gắn kết truyền thống cách mạng với hơi thở của thời đại số.
“Học Bác để cống hiến nhiều hơn và nhân lên những điều tốt đẹp”, đó là những lời bộc bạch từ tận đáy lòng của nhiều người dân chân chất miền Tây bình dị mà cao quý ở An Giang. Những tấm lòng vì nước, vì dân, trọng nghĩa tình…, góp phần lan tỏa những thông điệp về lòng nhân ái, tình yêu thương đến với cộng đồng.