Kết quả tìm kiếm cho "hy vọng hồi sinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4588
Tập 11 chương trình “Hành trình Tiên Phong - Ươm Mầm Xanh” đồng hành cùng Ngô Thị Ngọc Như và Nguyễn Minh Trí, hai sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đang nỗ lực viết tiếp hành trình học tập giữa những biến cố gia đình. Nếu tuổi thơ của Như gắn với mất mát và tình yêu thương của ông bà, thì Trí lại sớm biết san sẻ trách nhiệm khi sức khỏe của cha mẹ ngày một suy giảm.
Trước nguy cơ suy giảm nguồn lợi thủy sản, nhiều hộ dân tại xã Phú Hữu (An Giang) và các vùng lân cận đã tự nguyện chung tay chăm sóc, bảo vệ và tái tạo các đàn cá sông tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái vùng sông nước.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Cách đây 81 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lãnh đạo nhân dân ta làm nên Cách mạng Tháng Tám vĩ đại, đánh dấu một bước ngoặt trọng đại trong lịch sử dân tộc.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Trong các nhân tố quyết định thành công của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, công tác cán bộ giữ vị trí đặc biệt quan trọng, là khâu then chốt của then chốt, có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến việc hiện thực hóa thời cơ lịch sử thành chiến thắng thực tiễn.
Qua 3 lần tổ chức, cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang khởi xướng và tổ chức ngày càng thu hút đông đảo người yêu thích cải lương, đờn ca tài tử tham gia, từng bước nâng chất lượng chuyên môn. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi để thí sinh thể hiện tài năng mà còn kết nối những người cùng đam mê, góp phần trao truyền và lan tỏa nghệ thuật truyền thống trong đời sống hôm nay.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.
Hơn 20 năm gắn bó với phong trào hiến máu tình nguyện, bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền, ngụ tổ 1, ấp Hòa Phú 4, xã An Châu (An Giang) đã 79 lần hiến máu. Con trai bà cũng tham gia 28 lần, đưa tổng số lần hiến máu của hai mẹ con vượt mốc 100.
Khi công nghệ in ấn, thiết kế số và trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phát triển, bảng hiệu quảng cáo có thể được tạo ra nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Thế nhưng, giữa những sản phẩm hiện đại, nghề vẽ bảng hiệu thủ công vẫn tìm được chỗ đứng riêng nhờ giá trị của sự mộc mạc, dấu ấn cá nhân và những ký ức về một Sài Gòn xưa.
Sáng 12/8, Ban Giám đốc Báo và phát thanh, truyền hình An Giang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành về việc phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn xã Giang Thành trong thời gian tới.
Giá dầu thế giới tăng khi Iran tuyên bố eo biển Hormuz sẽ tiếp tục đóng cửa, làm gia tăng đáng kể chi phí vận chuyển và gây sức ép lên nguồn cung năng lượng quốc tế.