Kết quả tìm kiếm cho "i phục vụ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5143
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây không chỉ là hoạt động dân chủ trực tiếp quan trọng nhất của nhân dân trong việc lựa chọn người đại biểu xứng đáng mà còn là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo tập trung, dân chủ, thống nhất và sâu sát của Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị, từ Trung ương đến cơ sở, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và tổ chức quyền lực Nhà nước.
Công tác chuẩn bị và triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của các địa phương đang được triển khai chủ động, bài bản, đúng quy định pháp luật.
Ngày toàn dân đi bầu cử đang đến gần, không khí hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước lan tỏa trong mọi tầng lớp xã hội, trong đó có đội ngũ văn nghệ sỹ.
Cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội non sông, khi mỗi lá phiếu của cử tri là sự lựa chọn, trao quyền cho những cá nhân đủ "Tài-Đức-Sức" đại diện cho Nhân dân gánh vác non sông.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha vừa công bố một đột phá y học khi chuyển hóa thành công vảy cá thành giác mạc nhân tạo. Giải pháp này hứa hẹn thay thế nguồn hiến tặng khan hiếm với chi phí thấp, mở ra cơ hội lấy lại thị lực cho hàng triệu người bệnh.
Từ giữa tháng 3/2026, nhiều chính sách mới đáng chú ý sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có quy định doanh nghiệp thuộc Bộ Công an được sản xuất pháo hoa nổ; tăng mức tiền thưởng với tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm...
Sáng 10/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị triển khai quyết định, kế hoạch giám sát việc nghiên cứu, học tập và triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng. Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành dự và chủ trì hội nghị.
Thủ tướng cho biết, Việt Nam đã huy động được khoảng 4 triệu thùng dầu từ các đối tác nhằm bảo đảm nguồn cung, góp phần ổn định thị trường và đời sống Nhân dân.
Từ ngày 1/1/2025, theo Thông tư 35/2024/TT-BGTVT, giấy phép lái xe ô tô (từ hạng B đến hạng DE) nếu để quá hạn dù chỉ 1 ngày sẽ bắt buộc phải thi lại lý thuyết. Quy định mới này đặt ra yêu cầu cấp thiết: Mọi tài xế cần chủ động kiểm tra hạn sử dụng và nhanh chóng thực hiện thủ tục gia hạn trước khi quá muộn.
Sáng 9/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đơn vị bầu cử số 7, với cử tri xã An Biên.
Đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của y bác sĩ ở đây. Các dịch vụ, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới. Thiết bị y tế được trang bị theo nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.