Kết quả tìm kiếm cho "kích thích kinh tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3087
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).
68% gen Z từ chối làm sếp để chọn "tối giản sự nghiệp", đó không phải là sự buông xuôi, mà là chiến lược sinh tồn sắc sảo để giàu và an toàn hơn.
Thói quen thức khuya không chỉ làm mệt mỏi mà còn đảo lộn nhịp sinh học, ảnh hưởng tiêu cực lên hầu hết cơ quan của cơ thể
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Tỉnh đoàn phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam, Trung ương Đoàn trao bò giống sinh sản cho người dân đồng bào Khmer khu vực Bảy Núi, đồng thời hướng dẫn bà con kỹ thuật xây dựng chuồng trại, chăn nuôi…
Sáng 5/1, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang: Nguyễn Thanh Phong, Ngô Công Thức, Lê Trung Hồ, Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp trực tiếp và trực tuyến để nghe báo cáo việc điều chỉnh quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Sau giai đoạn phục hồi mạnh mẽ, du lịch An Giang bước vào chặng đường mới với yêu cầu cao hơn về chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển bền vững.
Bước vào dịp cuối năm, khi kỳ nghỉ Tết Dương lịch kéo dài và Tết Nguyên đán cận kề, nhiều địa phương phía Nam đồng loạt triển khai các giải pháp kích cầu tiêu dùng. Từ hệ thống bán lẻ hiện đại đến doanh nghiệp sản xuất, chợ đầu mối, nguồn cung hàng hóa được chuẩn bị sớm, dồi dào, đi kèm các chương trình khuyến mãi quy mô lớn, góp phần giữ nhịp thị trường, ổn định giá cả và tạo đà cho tăng trưởng năm mới.
Phân tích trên Nature phác họa viễn cảnh khoa học năm 2050, nơi AI có thể thay con người làm nghiên cứu, trong khi nhân loại phải đối mặt những lựa chọn mạo hiểm về khí hậu, năng lượng và không gian.
Festival hoa mai anh đào ở Lũng Cú (Tuyên Quang) không chỉ là cuộc hẹn ngắm hoa đơn thuần, mà là lời mời đến với miền cực Bắc để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên hòa quyện cùng chiều sâu văn hóa bản địa.
OECD dự báo tăng trưởng GDP của thế giới năm 2026 sẽ chậm lại còn 2,9%, so với mức ước tính 3,2% cho năm 2025; trong đó Tốc độ tăng trưởng của kinh tế Mỹ sẽ giảm từ 2% xuống 1,7%.
Năm 2025 ghi dấu loạt thiên tai cực đoan, dị thường với cường độ, thiệt hại vượt mọi kỷ lục và cũng ghi nhận những hành động ứng phó chưa từng có tiền lệ.