Kết quả tìm kiếm cho "kết hợp nuôi cá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5465
An toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong các bếp ăn tập thể, nhất là tại trường học. Nhận thức được vấn đề nêu trên, các cơ quan chức năng trên địa bàn Hà Nội, cũng như nhiều địa phương trên cả nước, luôn tăng cường kiểm tra, giám sát công tác này tại những bếp ăn tập thể trong trường học.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Văn bản hợp nhất mới do Bộ Xây dựng ban hành đã cụ thể hóa các nội dung của Luật Nhà ở 2023, bổ sung nhiều quy định về quản lý vận hành chung cư, điều kiện hưởng chính sách nhà ở xã hội và trách nhiệm của chính quyền cơ sở.
Những năm gần đây, yoga thu hút đông đảo người dân ở nhiều lứa tuổi tham gia, giúp giữ gìn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Mô hình xây dựng những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất của An Giang xuất phát từ tư duy dám nghĩ, dám làm và tầm nhìn xa, trước cả chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát của Trung ương.
Xã U Minh Thượng (tỉnh An Giang) có khoảng 1.500ha trồng chuối xiêm, chủ yếu tập trung ở vùng đệm Vườn quốc gia U Minh Thượng. Sau nhiều năm chuyển đổi, chuối đang trở thành loại cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế, nhờ chi phí đầu vào thấp nhưng lợi nhuận khá.
Hiện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho phép tỉnh Đắk Lắk lập Hồ sơ khoa học Di sản văn hóa phi vật thể “Tri thức trồng và chế biến cà phê Đắk Lắk” ghi danh vào Danh sách của UNESCO.
Từ một cô gái nghèo mới học hết lớp 6, đi làm thuê khắp nơi để phụ giúp gia đình, chị Thái Kim Hiền (46 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, tỉnh An Giang) đã trở thành chủ những vuông sò huyết và cá bống mú quy mô lớn. Hơn 20 năm bám mặn, bám biển, chị đã gây dựng được cơ ngơi với lợi nhuận 700 - 800 triệu đồng mỗi năm, trở thành tấm gương phụ nữ nông thôn dám nghĩ, dám làm, bền bỉ vượt khó vươn lên.
Sau hơn một ngày chìm trong “biển nước”, các địa phương phía đông tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương hỗ trợ người dân dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh môi trường, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Các lực lượng bộ đội, công an, chính quyền địa phương cùng tình nguyện viên có mặt tại những vùng ảnh hưởng nặng.
Việc tích hợp không làm giảm chính sách, không thu hẹp phạm vi hỗ trợ mà tạo điều kiện tập trung, ưu tiên hơn cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, khu vực hiện là lõi nghèo của cả nước.
Chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm trong chuyến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ngày 20/11/2025 mở ra cách tiếp cận mới về tư duy phát triển đối với An Giang sau hợp nhất.
Ở ấp Danh Thợi, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), mùa nước nổi không còn là mùa ruộng bỏ không. Nhờ sự vận động khéo léo của Hội Cựu chiến binh, nhiều hội viên và người dân biến cánh đồng mùa lũ thành nơi nuôi cá hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập cho gia đình và cải thiện đời sống.