Kết quả tìm kiếm cho "kỷ lục buồn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3806
Trà xanh được biết đến như thức uống thanh mát, bổ dưỡng với vô vàn lợi ích cho sức khỏe nhưng việc uống không đúng thời điểm có thể gây tác động tiêu cực.
Giới chức Mexico vừa phát hiện trên 700 người tại một trang trại ở bang Guanajuato, miền Trung nước này, nghi là nạn nhân của nạn buôn người. Đây là một trong những vụ việc nghiêm trọng nhất liên quan đến tình trạng buôn người trong những năm gần đây ở Mexico.
“Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã sau khi sáp nhập, Đảng ủy, UBND xã đã chỉ đạo lực lượng công an nhanh chóng tích cực, chủ động phối hợp các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội (TNXH) và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, nhằm kịp thời giải quyết các vụ việc liên quan đến tình hình ANTT. Từ đó, tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội (TTATXH) trên địa bàn được bảo đảm” - Chủ tịch UBND xã Long Kiến Dương Mai Thanh Sơn nhấn mạnh.
Tại lớp học tình thương (phường Long Xuyên), nhịp sống thường nhật của 12 em nhỏ được nuôi dưỡng bằng con chữ và tri thức. Thế nhưng, khi cái nắng hè trải dài trên phố phường, guồng quay mưu sinh khắc nghiệt lại kéo các em rời xa mái trường, chỉ còn vỏn vẹn 8 - 9 em bám trụ.
Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 12/7, Chính phủ nước này đã đưa ra phản ứng đầu tiên sau khi nhận được thông báo của phía Mỹ về việc sẽ áp thuế 30% đối với hàng hóa nhập khẩu từ quốc gia láng giềng phía Nam.
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chỉ huy các lực lượng vũ trang tỉnh An Giang và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Diễn ra từ ngày 24-6 đến 7-7, tại Thủ đô Hà Nội, Liên hoan nghệ thuật sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân (CAND)” lần thứ V, năm 2025 đã khép lại với nhiều dấu ấn sâu sắc. Hơn 600 nghệ sĩ, diễn viên đến từ 21 đơn vị nghệ thuật công lập và ngoài công lập trong cả nước mang đến 25 vở diễn đã góp phần tạo nên một bức tranh đa sắc về người chiến sĩ CAND trong chiến đấu, trong đời thường, trong ký ức và hiện thực.
Cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng ô nhiễm do rác thải sinh hoạt, sản xuất công - nông nghiệp càng trở nên phổ biến và ô nhiễm nguồn nước thêm trầm trọng. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay bảo vệ nguồn nước quý giá này.
Núi Sam - nơi Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng tọa lạc, không chỉ là điểm hành hương tâm linh, mà còn là chứng nhân cho biết bao câu chuyện đời, chuyện nghề của những con người gắn bó nơi đây. Trong số đó, có một nghề thầm lặng là chụp ảnh lưu niệm.
Sáng 10/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang gồm các đồng chí: Nguyễn Danh Tú, đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại Ủy ban Pháp luật và Tư pháp của Quốc hội; Châu Quỳnh Dao, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Sĩ Liên tiếp xúc cử tri xã Giang Thành (tỉnh An Giang) sau Kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XV.
Ngày 10/7, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ tư, khóa X.