Kết quả tìm kiếm cho "không áp dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37795
Đại biểu Quốc hội Lý Anh Thư cho rằng việc tích hợp 4 chương trình mục tiêu quốc gia thành một chương trình mới không nên chỉ là cộng gộp nguồn vốn, sắp xếp lại tên gọi, mà phải tạo thay đổi thực chất trong quản trị, phân bổ nguồn lực và tổ chức thực hiện.
Gia đình anh Trần Văn Toàn và chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, ngụ ấp Bình Hòa, xã Bình Giang (An Giang), được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới.
Trước nguy cơ suy giảm nguồn lợi thủy sản, nhiều hộ dân tại xã Phú Hữu (An Giang) và các vùng lân cận đã tự nguyện chung tay chăm sóc, bảo vệ và tái tạo các đàn cá sông tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái vùng sông nước.
Quán cà phê nông dân tại hai ấp Phước Lợi và Ô Tà Sóc, xã Ô Lâm (An Giang) đang trở thành nơi hội viên trao đổi kỹ thuật, giá vật tư, thị trường và kinh nghiệm sản xuất. Cách làm gần gũi giúp nông dân tiếp cận thông tin nhanh hơn, giảm chi phí và chủ động trong sản xuất.
Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) cùng tín đồ duy trì nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ xây nhà Tình thương, hỗ trợ gạo, sửa cầu, đường giao thông nông thôn đến chuyển bệnh nhân miễn phí. Năm 2025, các hoạt động huy động gần 3 tỷ đồng góp phần chăm lo cho người nghèo trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 49 tuổi ở Lào Cai, có 2 tổn thương trên cẳng tay trái. Trước khi đến viện, người bệnh đã được người nhà kéo ra hai đoạn giun màu trắng dài khoảng 10-20cm. Đây là trường hợp mắc giun rồng thứ 44 được ghi nhận tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.
Thói quen cầm điện thoại ngay khi vừa thức dậy có thể tàn phá trí nhớ và tinh thần, hãy luyện tập 'quy tắc không màn hình' trong 1 giờ sau khi thức dậy mỗi buổi sáng.
Australia đã phát triển phương pháp điện hóa để chuyển đổi urea thành hydrazine, một hóa chất được sử dụng trong dược phẩm, nhiên liệu tên lửa, cũng như các hệ thống năng lượng mới nổi và pin xe điện.
Các nhà trường phổ thông khi đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm kiểm tra, đánh giá và nhân lực vận hành theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo có thể tổ chức kiểm tra, đánh giá định kỳ học sinh bằng bài kiểm tra trên máy tính, theo đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Với 16 năm hoạt động tại phường Long Xuyên (An Giang), Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật cao Sài Gòn chi nhánh An Giang khẳng định uy tín nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.