Kết quả tìm kiếm cho "không để lây sang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13981
Cơ khí nhôm kính đang được ứng dụng rộng rãi từ những sản phẩm thô sơ, cho đến các giải pháp hiện đại, định hình không gian sống thông minh, thẩm mỹ và bền vững.
“Là người chiến sĩ trên mặt trận thầm lặng/ Trọn niềm tin vì hậu phương yêu thương/ Lời Bác dạy nguyện khắc ghi trong tim/ Mãi sát vai nhau quyết xứng danh anh hùng...”, những giai điệu trong bài hát “Vinh quang thầm lặng” (nhạc: Đào Anh Tuấn, thơ: Xuân Việt) được ca sĩ Viết Danh thể hiện vang lên hào hùng trong đêm tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác thơ và ca khúc về ngành cơ yếu Việt Nam.
Vốn theo nghề “đợi cá”, nhưng thời điểm này ngư dân sống với chiếc vó càng vẫn chưa khởi động cho mùa mưu sinh mới, bởi con nước lũ vẫn chưa lên đồng như kỳ vọng.
Sáng nay, 9/9, tại Triển lãm Thế giới EXPO Osaka, Kansai (Nhật Bản) diễn ra sự kiện đặc biệt: Ngày Quốc gia Việt Nam với nhiều hoạt động đặc sắc, giới thiệu bản sắc văn hóa, khẳng định khát vọng phát triển đất nước của Việt Nam.
Serum là dòng sản phẩm dưỡng da được ưa chuộng, vậy nên bao bì vỏ chai đựng serum được chú trọng để bảo quản tinh chất. Rubik cung cấp đa dạng mẫu chai serum hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho thị trường làm đẹp.
Từ lễ diễu binh, diễu hành, bộ phim “Mưa đỏ” cho đến món quà “100.000 đồng” từ Tổ quốc, hơn 7,2 triệu lượt tìm kiếm trên trình duyệt Cốc Cốc đã khắc họa sống động niềm tự hào dân tộc trong mùa đại lễ.
Dư âm niềm tự hào về những ngày lễ lớn của dân tộc vẫn đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là trong lòng các bạn trẻ. Không chỉ dừng lại ở những trang sách khô khan, lịch sử dân tộc đang được các bạn trẻ chủ động tìm đến và khám phá hào hứng, sống động qua những thước phim cách mạng từ kinh điển đến hiện đại, trở thành làn sóng văn hóa đầy ý nghĩa, tích cực trong cộng đồng.
Sáng 9/9, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang ra quân kiểm tra về chất lượng và nhãn hàng hóa đối với mặt hàng thiết bị điện, điện tử, dây cáp điện, đồ chơi trẻ em và mũ bảo hiểm lưu thông trên thị trường năm 2025.
Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện thành công ca ghép tủy Thalassemia đầu tiên từ nguồn mẹ ruột, mở ra hy vọng mới cho trẻ mắc bệnh huyết học di truyền.
Ai Cập kiên quyết phản đối các hoạt động quân sự của Israel tại Gaza, kế hoạch di dời người Palestine khỏi lãnh thổ của họ cũng như những hành động mà Ai Cập coi là sử dụng nạn đói làm vũ khí.
Sáng 8/9, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025-2026. Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp tại Hội trường lớn của Học viện và kết nối trực tuyến với các điểm cầu của 4 Học viện khu vực.
Sáng 8/9, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang Lý Anh Thư chủ trì cuộc họp lấy ý kiến đóng góp dự án Luật Tương trợ tư pháp về dân sự, để làm cơ sở cho Đoàn tham gia đóng góp ý kiến tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.