Kết quả tìm kiếm cho "không an toàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 54526
Không chỉ là cuộc so găng giữa hai đội bóng cùng thành phố, trận derby giữa Man City và Man United, diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 14/9, còn phản chiếu một Manchester đang thay đổi. Nơi đây không còn sản sinh ra quá nhiều tài năng bản địa, mà đã trở thành sân khấu lớn nơi các câu lạc bộ săn đón nhân tài khắp hành tinh.
Các sông băng tại Thụy Sĩ đang tan chảy với tốc độ ngày càng nhanh, tạo nên những cảnh quan mới nhưng đồng thời đặt ra nguy cơ mất mát đối với hệ sinh thái đặc hữu cũng như nền văn hóa lâu đời của cộng đồng vùng núi cao.
Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore mang tên “Shaping Hearts 2025” đã khai mạc tại trung tâm Our Tampines Hub ngày 13/9, với nhiều hoạt động tôn vinh sức sáng tạo và tài năng của người khuyết tật, đồng thời lan tỏa tinh thần hợp tác và hòa nhập.
Dù nơi biên giới hay giữa núi rừng, trên đất bạn xa xôi, qua bàn tay người lính Cụ Hồ, những mảnh đất khô cằn đã trở thành những vườn rau, ao cá, góp phần cải thiện bữa ăn và giữ gìn ký ức đẹp đời quân ngũ. Không quá lời khi nói rằng, ở đâu có bộ đội, ở đó có vườn rau xanh.
Tại Hải Phòng, sau một thời gian triển khai tại các cơ sở y tế, bệnh án điện tử giúp cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Tuần giao dịch 8 - 12/9 khép lại với nhiều biến động mạnh, nhưng VN-Index vẫn duy trì được nền giá quan trọng, qua đó củng cố tâm lý thị trường trước kỳ vọng thông tin nâng hạng.
Nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Nơ Trang Long (TP Hồ Chí Minh) có một khu chợ chỉ mở cửa vào cuối tuần nhưng luôn tấp nập du khách trong và ngoài nước tìm đến. Đó chính là Chợ đồ cổ Sài Gòn, một không gian đặc biệt thu hút những ai đam mê đồ cổ hay muốn tìm về những ký ức xưa.
Sáng 14/9, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ 3) và Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945 - 15/9/2025).
Mỗi bận nước nổi tràn đồng, khắp miệt quê An Giang, cà na lại vào độ chín rộ, trái sai oằn cành. Thứ quả chua chua, chát chát từng là đặc sản tuổi thơ nay thành nguồn thu nhập cho nhiều gia đình, từ bán tươi ngoài chợ đến ngào đường thành đặc sản.
Với tinh thần “mỗi ngày một việc tốt vì dân”, Tổ an ninh trật tự ấp Vĩnh Phước, Vĩnh Hòa, Đội Từ thiện sửa chữa cầu, đường ấp Vĩnh Phước, xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang) cùng người dân phát quang bụi rậm, tẩy rong, giữ cho đường quê xanh, sạch, an toàn.
Kết luận Phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật lần thứ 2 trong tháng 9/2025 để cho ý kiến vào dự thảo 10 dự án Luật và một Nghị quyết của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo rà soát các vướng mắc của luật pháp đang cản trở người dân, doanh nghiệp để sửa đổi nhằm khơi thông, kiến tạo phục vụ nhân dân, doanh nghiệp và sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
Ngày 13/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị về việc thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử (Chỉ thị số 24/CT-TTg).