Kết quả tìm kiếm cho "không bỏ sót"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6389
Nếu có dịp ghé Huế vào những ngày đầu năm, hành trình sẽ trọn vẹn hơn khi bạn dành thời gian ghé thăm những ngôi chùa đẹp dưới đây, bởi mỗi nơi mang một câu chuyện, một vẻ đẹp riêng rất khó trộn lẫn.
Sự xuất hiện của Hoàng Hên thực sự là làn gió mới của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik. Đội bóng đang dần hoàn thiện và hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích lớn ở cúp châu Á.
Cập nhật tin thể thao 2/4 với tâm điểm: Pháp “soán ngôi vương” của Tây Ban Nha trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA; PSG nhắm “chủ công” Bruno Fernandes; CLB Công an Hà Nội thắng lớn danh hiệu V-League.
Ngày 1/4, Phó Giáo sư,Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang cho biết: Trước diễn biến của biến thể SARS-CoV-2 BA.3.2, ngành y tế đang theo dõi sát tình hình dịch bệnh và các biến thể lưu hành trên thế giới; duy trì hoạt động giám sát, phát hiện sớm ca bệnh, đánh giá nguy cơ và sẵn sàng triển khai các biện pháp ứng phó khi cần thiết.
Dưới ánh nắng vàng rực rỡ của buổi chiều tà, công viên Phú Xuân trở thành điểm hẹn lý tưởng cho du khách và giới trẻ Huế tìm đến thư giãn, tổ chức picnic và lưu lại những khung hình lung linh bên vườn hoa sao nhái.
Giải bóng rổ 3x3 vô địch châu Á 2026 khai mạc hôm nay (1/4), được phát trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play.
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, Cục Kiểm soát bệnh truyền nhiễm Campuchia (CDC) đang giám sát biến thể mới của virus SARS-CoV-2 mang tên BA.3.2, hay còn gọi là biến thể “Cicada” (ve sầu) vốn đã được phát hiện ở Mỹ, Anh và Nhật Bản.
Từ ngày 1/4/2026, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ sẽ chính thức có hiệu lực với nhiều quy định mới đáng chú ý.
Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, đến thời điểm hiện tại chưa có bằng chứng cho thấy biến thể BA.3.2 gây bệnh nặng hơn so với các biến thể trước đây.
Trong quý I năm 2026, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cơ bản nằm trong tầm kiểm soát, song một số dịch bệnh truyền nhiễm có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện các ổ dịch bệnh tay chân miệng trong các trường mầm non, mẫu giáo.
Mỗi khi mùa khô đến, người dân các xã ven biển lại lo thiếu nước sạch. Trước thực tế đó, chính quyền chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nguồn nước, góp phần ổn định đời sống người dân.
Không chỉ trẻ em, nhiều người lớn cũng bị dị vật đường thở nhưng dễ bị bỏ qua do triệu chứng không rõ ràng.