Kết quả tìm kiếm cho "không lái xe"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13038
Thực hiện phong trào thi đua “Ba nhất” (Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất), Công an xã Vĩnh Trạch triển khai hiệu quả mô hình “Ngôi nhà pháp lý”.
Hiện, không khí chuẩn bị hoa Tết tại các khu vực nông thôn trên địa bàn phường Bình Đức nhộn nhịp. Thời điểm này, nhiều hộ dân trồng hoa tất bật chăm sóc, căn chỉnh từng công đoạn cuối cùng, với mong muốn vụ hoa năm nay được mùa, được giá.
Tuổi thơ tôi lớn lên ở một vùng quê An Giang, nơi mùa nắng nối mùa mưa, nơi những con mương nhỏ len lỏi giữa ruộng đồng bát ngát. Trong ký ức non nớt ngày ấy, mắm là món ăn quen thuộc đến mức tự nhiên như hơi thở. Tôi ăn mắm từ khi còn nhỏ xíu, ăn đến lớn, để rồi khi đi xa mới hiểu rằng có những mùi vị, một khi đã thấm vào ký ức thì khó lòng rời bỏ.
Chỉ với một thay đổi nhỏ đột phá ở cực dương, tuổi thọ pin xe điện có thể tăng vọt.
Ngày 29/1, Toyota Motor đã công bố doanh số toàn cầu năm ngoái đạt 10,536 triệu xe, đánh dấu sự trở lại mức cao kỷ lục sau hai năm gián đoạn. Tập đoàn duy trì doanh số bán hàng ổn định tại Bắc Mỹ ngay cả sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế đối với ô tô nhập khẩu.
Theo Nghị định 168/2024/NĐ-CP, mức phạt nồng độ cồn đối với tất cả các phương tiện giao thông từ xe máy, ô tô đến xe đạp và các loại xe thô sơ sẽ có sự điều chỉnh mạnh trong năm 2026.
Khoa Da liễu và Bỏng, Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận và điều trị một trường hợp biến chứng thẩm mỹ nghiêm trọng sau tiêm chất làm đầy.
Theo Cục Điện lực, nguồn điện cho các trạm sạc xe điện dự kiến chiếm khoảng 1-1,5% nhu cầu hàng năm là không lớn, hệ thống điện sẽ cơ bản đáp ứng tiêu thụ điện cho 1 triệu xe điện vào năm 2030.
Ngày 28/1, Phong trào Hồi giáo Hamas cho biết sẵn sàng chuyển giao quyền quản lý Gaza cho một ủy ban kỹ trị của Chính quyền Palestine, đồng thời nhấn mạnh cửa khẩu biên giới Rafah tại Gaza phải được mở cửa hoàn toàn trong vòng vài ngày tới.
Việc tận dụng những chiếc điện thoại cũ để làm camera hành trình đang trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay.
Năm 2026 sẽ đánh dấu đội tuyển Việt Nam ra mắt diện mạo mới bằng chính trận quyết đấu với Malaysia để mở ra chu kỳ thành công mới.
Chiều 28/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chuẩn bị đầu tư Dự án nâng cấp, mở rộng cảng cá An Thới, đặc khu Phú Quốc.