Kết quả tìm kiếm cho "khi bước sang tuổi trung niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1185
Xác định công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ then chốt, Đảng bộ xã Đông Thái tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, lấy hiệu quả phục vụ Nhân dân làm thước đo, từ đó từng bước xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.
Việt Nam đang xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ đưa Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư quốc tế.
Từ chiến trường xưa đến thao trường hôm nay, lớp trẻ thanh niên vẫn tiếp nối bước cha anh, viết tiếp bản anh hùng ca bằng sức trẻ, trí tuệ và niềm tin sắt son với Đảng, với Tổ quốc.
Trở về Hà Nội với màu cờ đỏ sao vàng trên vai, chuyến công tác tại Trung Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu Việt Nam đã kết thúc rất tốt đẹp, đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật, đồng thời để lại dấu ấn đậm nét về niềm tự hào dân tộc đúng dịp đại lễ trọng đại kỷ niệm 80 năm Quốc khánh và cả nước đang sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy với đóng góp lớn của Nguyễn Hữu Tiến, Bùi Trang Chước, Văn Cao là những biểu tượng mang hồn nước, kết tinh ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Mờ sương sớm 2/9/2025, Quảng trường Ba Đình rực rỡ sắc cờ hoa. Đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn thể và thiếu niên, nhi đồng đã vào vị trí, đứng thành khối chờ đợi khai mạc Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Trong hội trường với gần 200 đoàn viên, thanh niên lặng im theo dõi những chia sẻ của các cựu cán bộ Đoàn, cựu thanh niên xung phong một thời tham gia hoạt động trên tuyến đường 1C huyền thoại.
Những ngày mùa thu Tháng Tám, TP. Hà Nội khoác lên mình tấm áo rực rỡ. Trên từng con phố, sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pa nô, khẩu hiệu, áp phích trải dài bất tận. Từ Quảng trường Ba Đình lịch sử đến các khu phố, hơi thở của ngày Quốc khánh đang ùa về, hối hả mà trang nghiêm.
Một nghiên cứu mới trên người 40-65 tuổi đã chỉ ra dạng bài tập rất cần thiết để ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2025), Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) Nguyễn Trung Kiên có bài viết: "Kết nối nguồn lực kiều bào trong kỷ nguyên mới".
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.