Kết quả tìm kiếm cho "khi nội soi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9122
Sáng 19/6, UBND xã Khánh Bình tổ chức Ngày hội Ẩm thực Giồng cây da Khánh Bình năm 2026, chủ đề “Mùng 5 tháng 5 - Hẹn nhau dưới bóng cây da”. Hoạt động thu hút hơn 1.000 người dân và du khách tham gia, góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống vùng biên giới, đồng thời mở ra cơ hội phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương.
Nhà tôi có nguyên một “gia phong” bắt đầu từ mâm cơm. Má hay nói: “Con người ta học điều đầu tiên cũng từ cái ăn”. Bởi vậy trước khi biết cầm đũa cho gọn, tôi đã được dạy khoanh tay mời cơm ông bà, cha mẹ. Mời phải đàng hoàng, nhìn vào người lớn chớ không lí nhí cho có lệ. Có bữa ham chơi chạy vô ngồi xuống ăn trước, chưa kịp cầm chén thì má gõ nhẹ đầu đũa vào tay: “Mời đi con. Ăn cơm cũng là học làm người”.
Tiếng thoi đưa vẫn vang lên trong những ngôi nhà sàn người Chăm. Tiếng trống Rappana vẫn ngân lên trong các dịp lễ hội. Từ du lịch cộng đồng, khởi nghiệp đến khát vọng vươn lên của thế hệ trẻ, một diện mạo mới đang hình thành bên dòng sông Hậu, mở ra hành trình đồng hành cùng quê hương trong giai đoạn phát triển mới.
Căng thẳng tại “chảo lửa Trung Đông” tạm rời điểm sôi sau khi Mỹ và Iran công bố thỏa thuận hòa bình sơ bộ nhằm chấm dứt xung đột quân sự kéo dài hơn ba tháng qua. Đây chưa phải một hiệp định hoàn chỉnh và hai bên còn tiếp tục đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran, song điểm nóng chiến lược “hạ nhiệt” tác động tích cực tới môi trường an ninh khu vực và thị trường năng lượng toàn cầu.
Sau nhiều năm thường xuyên đau tức vùng thắt lưng, bà T.T.S. (ngoài 60 tuổi, Thanh Hóa) đến bệnh viện thăm khám chuyên sâu. Kết quả chụp cắt lớp vi tính (CT) khiến các bác sĩ và người bệnh bất ngờ khi phát hiện bà sở hữu tới 4 quả thận và 4 niệu quản – một dị tật bẩm sinh cực hiếm của hệ tiết niệu.
Mùa hè là mùa để nàng thỏa sức diện trang phục họa tiết theo cách nổi bật và độc đáo. 5 gợi ý dưới đây giúp nàng đón đầu xu hướng thời trang họa tiết mùa hè và nắm bắt các mẹo chọn đồ họa tiết tôn dáng, sáng da.
Nhiệm kỳ qua, đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, chính quyền các cấp và các tổ chức đoàn thể, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của đất nước, góp phần thu hẹp khoảng cách giới.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Nhiều độc giả trong tỉnh An Giang vẫn giữ thói quen lưu lại những tờ báo cũ qua nhiều năm. Với họ, mỗi trang báo không chỉ lưu giữ thông tin mà còn lưu giữ những ký ức, dấu mốc và một phần của cuộc đời.
Vào mùa du lịch hè, các đảo nhỏ ở An Giang sôi động. Từng nhóm du khách háo hức vui chơi, thưởng thức hải sản tươi ngon, bàn kế hoạch khám phá những nơi chưa đến.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Liên bang Nga tham dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm 35 năm ASEAN-Nga và có các hoạt động song phương tại Liên bang Nga, sáng 17/6, tại thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm Triển lãm "Made in Tatarstan" (Sản xuất tại Tatarstan).
World Cup 2026 không chỉ khuấy động các thành phố đăng cai tại Bắc Mỹ, mà còn tạo nên không khí cổ vũ sôi động trên khắp thế giới.