Kết quả tìm kiếm cho "khoai môn sấy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 83
Ở thị trấn Ba Chúc (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), nhắc đến món ngon đặc sản, thì không thể thiếu bánh phồng mì. Từ những nguyên liệu đơn giản là khoai mì, dừa, sữa, đường, người dân xứ núi tạo ra loại bánh quê thơm ngon độc đáo, có thể ăn liền trực tiếp hoặc nướng giòn.
Người mắc bệnh thận đòi hỏi chế độ ăn uống đặc biệt, vậy đâu là những món ăn người bị bệnh thận không nên ăn?
Loại côn trùng này có vẻ ngoài xấu xí nhưng lại là nguyên liệu chế biến nên nhiều món ngon nức tiếng. Dế cơm ngày nay thành đặc sản được săn lùng, muốn mua cũng khó vì vừa ngon vừa lạ, dù giá không hề rẻ.
Với vẻ đẹp say đắm lòng người của đồng lúa Tà Pạ, chắc hẳn đây sẽ là điểm đến tuyệt vời trong hành trình du lịch An Giang.
Thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, ngày càng lan tỏa sâu rộng, nhiều môn thể thao trở nên phổ biến, được yêu thích và nhiều người hăng say tập luyện, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần của Nhân dân.
Bữa sáng rất quan trọng để khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng, nhưng ăn sáng vào thời điểm nào là tốt nhất cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Đặc sản Lào nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và có khá nhiều điểm tương đồng với khẩu vị người Việt Nam. Khi đến đây, du khách nhất định phải thử các món ăn dân dã làm say lòng du khách thập phương như gà nướng, côn trùng, Cá hấp Mok Pa, lạp, phở …
Củ sắn là món khoái khẩu, được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Với nhiều du khách nước ngoài, quận Hoàn Kiếm có những điều đặc trưng nhất, thú vị nhất để khám phá một thủ đô văn hiến.
Tuy có vẻ ngoài kỳ dị khiến nhiều người mới nhìn phải e sợ, nhưng sá sùng lại là đặc sản nức tiếng của vùng biển Quảng Ninh. Có giá thành dao động 4-5 triệu đồng mỗi cân, sá sùng vẫn hút khách tìm mua và thưởng thức.
Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những điểm đến du lịch hấp dẫn, bờ biển đẹp, con người thân thiện mà còn được biết đến là điểm đến trứ danh của những món ăn địa phương không thể bỏ qua.
Cá trê được xiên dọc bụng, đem thui trên lửa rơm cho đến khi thịt cá căng lên, nứt và phát ra tiếng xèo xèo.