Kết quả tìm kiếm cho "khu vực miền Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11604
Chiến sĩ, đoàn viên Công an tỉnh tự tay quyên góp, đóng gói, bốc xếp từng thùng hàng thiết yếu, gửi theo những chuyến xe nghĩa tình ra miền Trung, miền Bắc để san sẻ khó khăn với đồng bào vùng bão lũ.
Diễn biến phức tạp của thị trường vàng thế giới và trong nước với mức chênh lệch giá lớn đã làm gia tăng nguy cơ buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, tiền tệ qua biên giới.
Google Maps không chỉ hữu ích cho việc điều hướng bằng ô tô, xe đạp hay phương tiện công cộng mà còn hỗ trợ người đi bộ tìm đường hiệu quả.
Cơ quan khí tượng dự báo từ nay đến ngày 10/12, khu vực Biển Đông có khả năng xuất hiện 1-2 cơn bão, áp thấp nhiệt đới; trên phạm vi toàn quốc tiếp tục xuất hiện các hiện tượng thời tiết nguy hiểm.
Các điểm nóng về buôn lậu vàng, tiền tệ tập trung tại khu vực biên giới giáp Campuchia (An Giang), Lào (Quảng Trị) và các sân bay quốc tế lớn với thủ đoạn liều lĩnh và tinh vi.
Cảnh sát Delhi của Ấn Độ sáng 11/11 khẳng định vụ nổ chiếc Hyundai i20 gần cổng số 1 ga tàu điện ngầm Red Fort là một vụ tấn công khủng bố, sau khi phát hiện vật liệu nổ bên trong xe. Vụ việc khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
Ngày 11/11, chính quyền Đài Loan (Trung Quốc) đã phát cảnh báo trên đất liền và tiến hành sơ tán trên 3.000 người trước khi bão Fung-wong đổ bộ. Dù cơn bão đang suy yếu nhưng dự báo sẽ mang theo lượng mưa lớn tại bờ Đông nhiều núi của hòn đảo.
BYD Seal 5 chính thức mở bán tại BYD NEG Phú Quốc, thu hút nhiều khách hàng trải nghiệm và đặt cọc. Những xe đầu tiên đã được bàn giao ngay trong ngày, khẳng định sức hút của dòng hybrid tại miền Tây.
Mẫu sedan hybrid BYD Seal 5 tiếp tục mở rộng hiện diện tại miền Tây với sự kiện mở bán tại Kiên Giang, thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm và đăng ký đặt cọc.
Việt Nam đang bước vào quá trình chuyển đổi số toàn diện, mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, bên cạnh những cơ hội là sự xuất hiện ngày càng nhiều loại hình tội phạm mới, xuyên quốc gia.
Trong gần 40 năm đổi mới, đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa dạng hóa, đa phương hóa, được ví như “cây tre Việt Nam” đã trở thành kim chỉ nam, góp phần nâng tầm vị thế quốc gia. Có ý kiến phản bác cho rằng, chính sách trung lập là “mơ hồ, không an toàn”, nhưng kinh nghiệm từ những bài học lịch sử dân tộc đã chứng minh điều ngược lại.
Trong căn phòng nhỏ vỏn vẹn 10m² ở xã An Biên, giữa những cuốn sách giáo khoa lớp 12 và mô hình học tập, có một “bảo tàng ký ức” đặc biệt, nơi em Mai Phú Hào, học sinh Trường Trung học phổ thông An Biên nâng niu những đồ dùng của bộ đội ta qua 2 cuộc kháng chiến.