Kết quả tìm kiếm cho "kiểm tra công tác chuẩn bị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7509
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Chiều 28/10 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu chính sách trước các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu và đông đảo sinh viên, bạn bè của Việt Nam tại Đại học Oxford.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Trong bối cảnh an toàn lao động ngày càng được siết chặt, việc sở hữu thẻ an toàn lao động không chỉ là yêu cầu bắt buộc của pháp luật mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động. An Toàn Nơi Làm Việc – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện, đánh giá và cấp chứng chỉ, thẻ an toàn trên toàn quốc.
Sáng 28/10, Vườn Quốc gia Phú Quốc cho biết, từ đầu năm đến nay đã tổ chức tuần tra truy quét, quản lý bảo vệ rừng được 3.555 cuộc, có 8.438 lượt người tham gia.
Trong 33 năm công tác, thầy Lê Quang Ấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Hưng 2, xã Hòa Hưng luôn nỗ lực vươn lên, lúc nào cũng giữ mãi sự tận tâm, tận tụy với nghề.
Xã Tân Hiệp được sáp nhập từ xã: Tân Hiệp B, Thạnh Đông, Thạnh Đông B và thị trấn Tân Hiệp, với hơn 66.000 dân, 28 ấp. Nơi đây đang trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.
Sáng 26/10, tại Kuala Lumpur, Malaysia, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Phiên đối thoại cấp cao trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS) 2025.
Bộ Nội vụ đã xây dựng dự thảo hành Nghị định quy định tiêu chuẩn chức danh, chức vụ công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý thuộc cơ quan hành chính nhà nước để thay thế Nghị định số 29/2024/NĐ-CP. Văn bản đang được lấy ý kiến người dân.
Israel đã chấp thuận đề nghị của Ai Cập cho phép đưa thiết bị và nhân viên của nước này vào Dải Gaza để hỗ trợ công tác tìm kiếm thi thể các con tin thiệt mạng.
Chiều 24/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác tổ chức Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII, năm 2025, tại xã Gò Quao.
Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phụ nữ xã Giồng Riềng biến những mô hình nhỏ thành điểm tựa kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo bền vững và xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, đô thị văn minh.