Kết quả tìm kiếm cho "kim lăng trụ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1325
Trước diễn biến phức tạp của bão số 12, đêm 20 và rạng sáng 21/10, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi đã đồng loạt bắn pháo hiệu tại bốn điểm cửa biển Sa Kỳ, Sa Cần, Sa Huỳnh và đặc khu Lý Sơn, kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào nơi tránh trú an toàn.
Chiều muộn, khi nắng vàng trải xuống dòng kênh, mặt nước vốn yên bình bỗng trở nên sôi động bởi tiếng mái chèo khua liên hồi. Từng nhịp hò rộn rã vang lên: “Một… hai… ba…”. Không khí ấy báo hiệu mùa lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer tỉnh An Giang đang cận kề. Đây cũng là lúc các đội ghe ngo miệt mài luyện tập, chuẩn bị cho những màn tranh tài nảy lửa sắp diễn ra.
Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I đặt ra mục tiêu đến năm 2030, nước ta là nước đang phát triển, có quy mô GDP thuộc nhóm 30 nền kinh tế hàng đầu thế giới, thứ 3 trong khối ASEAN; thu nhập bình quân đầu người 8.500 USD.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang nhiều biến động, xuất khẩu tiếp tục được xác định là động lực chủ đạo để giữ đà phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.
Sáng 12/10, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, đã dẫn đầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030 vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Những hành trình tìm lại tuổi trẻ, những chuyến đi chữa lành, những cuộc dấn thân khám phá thế giới... cộng lại thành hàng trăm triệu lượt "xê dịch" mỗi năm từ du khách nội địa. Người Việt đi du lịch ngày càng nhiều cho thấy chất lượng đời sống tăng cao, kinh tế đất nước ngày càng phát triển.
Ở ấp Tân Hòa A, xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang), người dân đã quá quen với hình ảnh đảng viên xắn quần dọn đường, lội ruộng, xây cầu, vận động giúp dân nghèo, hỗ trợ người neo đơn. Đảng viên gần dân, lắng nghe và cùng làm với dân. Họ làm trước, làm thật và làm đến nơi đến chốn. Chính sự tận tâm ấy giúp chi bộ vững mạnh, dân tin tưởng, xóm làng yên ấm.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
“Nghiêm! Dự kiến tình huống phát hiện toán buôn lậu có vũ trang, triển khai đội hình bao vây, tổ chức đánh bắt. Các bộ phận yểm trợ, thu giữ vũ khí, tang vật, áp giải đối tượng, thực hiện thủ tục pháp lý...”, khẩu lệnh dứt khoát của tổ trưởng tổ tuần tra biên giới Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn mở đầu chuyến tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn vi phạm khu vực biên giới...
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Trong sự kiện được mong chờ nhất năm, Apple đã chính thức ra mắt bộ tứ iPhone thế hệ mới: iPhone 17, iPhone Air, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max. Không chỉ là một bản nâng cấp, đây là một cuộc cách mạng sáng tạo với sự xuất hiện của tính năng Dual Capture, mở ra một kỷ nguyên mới cho việc quay video trên smartphone và khẳng định vị thế dẫn đầu của Apple trong làng công nghệ.
Thị trường nội địa có hơn 100 triệu dân của Việt Nam là một "mảnh đất màu mỡ" cho các ứng dụng AI. Nhu cầu chuyển đổi số ngày càng cao trong các lĩnh vực trọng yếu như tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử, y tế, giáo dục và sản xuất cũng đang tạo ra lực cầu lớn cho các giải pháp về trí tuệ nhân tạo.