Kết quả tìm kiếm cho "làm 2 người thiệt mạng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14405
Chiều 27/7, xã Ô Lâm (An Giang) cùng Lữ đoàn Tăng thiết giáp 416 (Quân khu 9) đã bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Néang Chi, gia đình chính sách (ấp Phước Long, xã Ô Lâm).
Tháng 7 lại về, mang theo bao ký ức không thể phai mờ trong lòng những gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Có những gương mặt đã nhòe theo năm tháng, những bức ảnh cũ bạc màu tưởng như chỉ còn trong ký ức.
Dấu mốc 31 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995-28/7/2026), cũng là thời điểm Hiệp hội bước vào năm đầu tiên triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045 với nhiều cơ hội và thách thức mới.
Không phải Ngọc Thuân hay Duy Tuyến, cái tên được người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nhắc đến nhiều nhất - sau chiến tích lịch sử vô địch SEA V.Cup 2026, là vị HLV người Ý Federico Rampazzo.
Sáng 27/7, tại Đền tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ và Người có công tỉnh, phường Rạch Giá, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, lễ giỗ anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Nhiệt độ ban ngày và ban đêm tại Việt Nam chênh lệch do cơ chế hấp thụ và tỏa nhiệt của mặt đất. Khám phá hiện tượng thú vị này!
Samsung Galaxy Z Fold 8 và Samsung Galaxy Z Fold 8 Ultra chỉ chênh nhau khoảng 6 triệu đồng, nhưng phiên bản Ultra mang đến nhiều nâng cấp. Điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu khoản đầu tư này có mang lại khác biệt? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem cả hai thiết bị này khác nhau ở đâu nhé!
Trong bối cảnh doanh nghiệp ngày càng chú trọng hình ảnh thương hiệu, nón đồng phục không chỉ là phụ kiện mà còn trở thành một phần nhận diện chuyên nghiệp. Từ các sự kiện nội bộ đến chiến dịch quảng bá, một chiếc nón được thiết kế chỉn chu sẽ góp phần tạo nên dấu ấn riêng.
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Tháng 7, tuổi trẻ An Giang triển khai nhiều hoạt động tri ân người có công với cách mạng trên khắp địa bàn tỉnh. Những việc làm thiết thực ấy tiếp tục lan tỏa đạo lý uống nước nhớ nguồn, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.
Bước vào cao điểm mùa khô, khi nắng nóng kéo dài khiến nguy cơ cháy rừng ở mức cao, lực lượng kiểm lâm tỉnh duy trì ứng trực 24/24 giờ, tăng cường tuần tra, bám sát địa bàn để phát hiện, xử lý kịp thời các nguy cơ phát sinh, góp phần giữ an toàn cho rừng.