Kết quả tìm kiếm cho "làm căn cước công dân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28574
Bằng kịch bản phân vai chặt chẽ và dàn dựng hiện tượng giả, nhóm đối tượng đã lừa một nạn nhân tin rằng tượng Phật bằng “đồng đen” có khả năng tạo phép màu và chiếm đoạt 300 triệu đồng.
“Làm đúng” có nghĩa là mọi quyết sách của Chính phủ đều phải tuân thủ Hiến pháp và pháp luật; “làm quyết liệt” tức là tập trung giải quyết các nút thắt lớn, đảm bảo các công trình đúng tiến độ.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Theo tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 8h ngày 28/4, hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trong đó khoảng 95% thí sinh lớp 12. Thí sinh tự do hơn 4%.
Mỗi khi tháo pin ra khỏi điều khiển từ xa, tay cầm chơi game hay đèn pin và phải vứt chúng đi, nhiều người trong chúng ta không khỏi cảm thấy áy náy.
Hình ảnh Tổng thống Hàn Quốc cùng phu nhân thưởng thức phở và món ăn đường phố tại Hà Nội một lần nữa đưa ẩm thực VN lan tỏa toàn cầu.
Đại thắng mùa Xuân năm 1975, đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh, không chỉ là mốc kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, mà còn là minh chứng cho khả năng huy động và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc. Trong bối cảnh hiện nay, khi yêu cầu phát triển đặt ra ngày càng cao, bài học về khơi thông nguồn lực, tháo gỡ điểm nghẽn thể chế và đặt con người vào trung tâm đang được nhìn nhận như những gợi mở trực tiếp cho lựa chọn phát triển của đất nước.
Giá xăng dầu hôm nay (28/04): Giá dầu thế giới chạm mức cao nhất trong hai tuần khi đàm phán hòa bình Mỹ - Iran bế tắc và hoạt động vận chuyển qua eo biển Hormuz suy giảm.
Tỷ giá USD hôm nay (28/04): Rạng sáng nay (28/04), Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.113 đồng.
Những ngày tháng tư lịch sử, khi đất nước rợp cờ hoa kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), ở vùng đất An Minh (tỉnh An Giang), những ký ức chiến tranh lại lặng lẽ trở về. Trong dòng hồi tưởng ấy, câu chuyện về một gia đình có 13 anh em, trong đó 5 người tham gia cách mạng như một khúc tráng ca được kể lại bằng chính cuộc đời của những người đã đi qua lửa đạn.
Tại ấp Phú Hội, xã Tân Hội, ông Nguyễn Văn Vọng (59 tuổi) - Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp là tấm gương tận tụy, gần dân. Ông giúp nhiều hộ thay đổi cách làm ăn, từng bước vươn lên thoát nghèo.
Kiểm tra, giám sát là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm bảo đảm chủ trương, nghị quyết của Đảng được triển khai hiệu quả. Thông qua giám sát, cấp ủy cấp trên kịp thời nắm bắt tình hình, tháo gỡ khó khăn, định hướng giải pháp để các địa phương nâng cao chất lượng lãnh đạo, đưa nghị quyết đi vào cuộc sống.