Kết quả tìm kiếm cho "làm hư hỏng tài sản người khác"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 724
Báo chí Việt Nam mang trong mình sứ mệnh lịch sử, từ thời sơ khai với số báo quốc ngữ đầu tiên, truyền bá văn hóa, thông tin, kinh tế, cho đến nền báo chí cách mạng anh hùng, vũ khí sắc bén trên mặt trận tư tưởng cách mạng.
Cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng) tựa viên ngọc bích êm đềm giữa dòng sông Hậu. Những nẻo đường phù sa rợp bóng cây che mát, quanh năm bà con luôn sống hòa mình vào hơi thở thiên nhiên trong trẻo.
Gan hoạt động liên tục để giải độc máu, đưa chất thải ra khỏi cơ thể, ở Việt Nam có một loại củ tốt giúp giải độc gan lại tốt cho tim mạch.
Biến chứng của suy thận rất nguy hiểm và có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh, dưới đây là 8 dấu hiệu cảnh báo thận không khoẻ bạn không nên bỏ qua.
Với diễn biến bất thường của tình hình thiên tai từ đầu năm tới nay, UBND tỉnh yêu cầu các ngành, địa phương tăng cường công tác đảm bảo an toàn công trình đê điều, thủy lợi trong mùa mưa, lũ năm 2025.
Chủ tịch UBND thành phố Huế Nguyễn Văn Phương đã ký công văn số 6730/UBND-CN gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết quả thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính về vụ việc bảo vật quốc gia "Ngai vua triều Nguyễn" bị xâm hại ngày 24/5/2025.
Ngày 28/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Huế Phan Thanh Hải cho biết, dự kiến trong tuần này, một Hội đồng Quốc gia sẽ được thành lập và tổ chức họp nhằm bàn phương án tu sửa Ngai vàng triều Nguyễn - Bảo vật quốc gia, sau sự cố bị xâm hại bởi một du khách có biểu hiện loạn thần.
Ứng phó thời tiết cực đoan là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay, do biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, gây ra mưa bão, nắng nóng kéo dài, mưa lớn, hạn hán, lũ lụt, giông lốc bất thường… An Giang đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, nhằm giảm thiểu thiệt hại, bảo vệ an toàn cho Nhân dân.
Trước diễn biến thất thường của thời tiết, UBND huyện Phú Tân yêu cầu các địa phương, ban, ngành tăng cường tuyên truyền biện pháp ứng phó mưa giông kèm lốc, sét, mưa đá và sạt lở trên địa bàn.
Chơi ở bất cứ nơi nào, không hạn chế về thời gian, không gian và chỉ cần có kết nối Internet… do đó, cờ bạc online đang nở rộ. Tuy nhiên, người dân cần cảnh giác, tránh xa các hình thức cờ bạc trái phép núp bóng trò chơi trực tuyến đổi thưởng, tiềm ẩn nguy cơ vi phạm pháp luật và để lại nhiều hệ lụy khôn lường.
Hôm nay, 50 năm trước, chính là ngày giới tuyến nam bắc vĩnh viễn không còn, giang sơn đã liền một dải! Triệu con tim vỡ òa trong niềm vui thống nhất khi Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, lá cờ Giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập, tung bay ở quần đảo Trường Sa, các vùng biển đảo, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Cuộc trường kỳ kháng chiến của dân tộc ta đã thắng lợi, khát vọng cháy bỏng nam bắc sum họp một nhà đã trở thành hiện thực.
Không sân khấu, không pháo hoa, không rình rang khánh tiết. Ở tuổi 50, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chọn cách kỷ niệm 50 năm thành lập bằng những việc làm thầm lặng nhưng thiết thực, chan chứa nghĩa tình. Đó là dành toàn bộ kinh phí tiết kiệm được do không tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và vận động thêm để xây dựng mới 815 căn nhà tạm/nhà dột nát cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.