Kết quả tìm kiếm cho "làm hư hỏng tài sản người khác"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 745
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã phối hợp các đối tác hỗ trợ ba tỉnh Điện Biên, Sơn La và Nghệ An ứng phó khẩn cấp với lũ lụt và sạt lở đất.
Lấy chồng nghề biển được hưởng lộc từ đại dương, nhưng phía sau câu chuyện ấy là người vợ luôn nơm nớp nỗi lo cho chồng, bởi những điều bất trắc có thể ập đến giữa trùng khơi.
Tối ngày 3/8, sau khi tới hiện trường, thăm hỏi, động viên người dân tại một số xã chịu ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ, sạt lở đất tại Điện Biên, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp với các bộ ngành, địa phương về công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã tới hiện trường, thăm hỏi, động viên người dân chịu ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề do mưa lũ, sạt lở đất tại xã Na Son, xã Tìa Dình, xã Xa Dung của tỉnh Điện Biên.
Bộ Quốc phòng điều máy bay chở 2 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp đến vùng lũ Điện Biên, tiếp tế lương khô, mì tôm cho các xã đang bị cô lập nghiêm trọng.
Dù các lực lượng chức năng cùng các đoàn cứu trợ đã tiếp cận được địa bàn để hỗ trợ người dân nhưng trước mắt và lâu dài người dân ở khu vực phía Tây Nghệ An đang đối diện với muôn vàn khó khăn.
Thủ tướng yêu cầu tập trung tìm kiếm những người còn mất tích; cứu chữa người bị thương do lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, không để người dân thiếu đói, không có chỗ ở.
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Ngày 28/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức ký ban hành Công văn số 252/UBND-KT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong mùa mưa bão trên địa bàn tỉnh năm 2025.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
An Giang là một trong những địa phương đi đầu trong triển khai định danh tàu cá, đồng bộ dữ liệu với hệ thống dân cư quốc gia. Giải pháp này giúp nâng cao hiệu quả quản lý nghề cá, góp phần thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), hướng tới xây dựng nghề cá minh bạch, hiện đại và có trách nhiệm.
Ngày 23/7, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ba Chúc (tỉnh An Giang) Phạm Minh Hiền cho biết, sáng cùng ngày, trên địa bàn xã xuất hiện mưa lớn kèm lốc xoáy quét qua địa bàn các ấp: Sóc Tức, Trung An và An Thạnh, làm thiệt hại 19 căn nhà, 1 trạm y tế và nhiều tài sản hư hỏng nặng.