Kết quả tìm kiếm cho "làn sóng dịch mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18640
Trên mọi ngõ ngách của không gian mạng hay các nền tảng mạng xã hội, từ các diễn đàn chuyên môn đến những nhóm trò chuyện đời thường, khái niệm"AI" hay trí tuệ nhân tạo đang tạo nên một trào lưu được tìm kiếm nhiều nhất.
Với hệ thống đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, Tam Giang - Cầu Hai, thành phố Huế đang từng bước định vị như một điểm đến tiên phong trong phát triển du lịch xanh, bền vững.
Năm 2025, du lịch Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ thế giới khi Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc được vinh danh tại Giải thưởng T+L Luxury Awards Asia Pacific 2025 do tạp chí Travel + Leisure (Hoa Kỳ) công bố. Hai địa danh này ghi điểm cao nhờ bản sắc văn hóa rõ nét, thiên nhiên đặc sắc và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus ngày 27/6 cho biết tổ chức này vẫn để ngỏ mọi giả thuyết về nguồn gốc đại dịch COVID-19.
Chiều 27/6, Chi bộ Báo An Giang tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2025 – 2030). Tham dự đại hội có 23 đảng viên được triệu tập.
SLNA và Bình Dương sẽ tranh tài trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2024 - 2025. Cả hai đội đều coi đây là cơ hội cuối để cứu vãn mùa giải.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 27-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ, hiện ở mức 25.053 đồng.
Giá vàng hôm nay (27-6): Giá vàng trong nước hôm nay bật tăng nửa triệu đồng mỗi lượng, trở lại mốc 120 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đi ngang so với rạng sáng qua trong bối cảnh đồng USD suy yếu và căng thẳng ở Trung Đông hạ nhiệt.
Được giao nhiệm vụ phụ trách làm chủ đầu tư 2 dự án thực hiện các gói thầu thi công kè Vĩnh Thạnh Trung - Bình Mỹ (huyện Châu Phú) và kè Quốc Thái (huyện An Phú), Nguyễn Văn Du (sinh năm 1968, ngụ khóm Trung An, phường Mỹ Thới), nguyên Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp tỉnh (gọi tắt Ban QLDA); Quan Minh Tấn (sinh năm 1977, ngụ khóm Bình Khánh 7, nguyên Phó Giám đốc Ban QLDA) và 12 người là cán bộ, nhân viên các công ty thi công, giám sát đã vi phạm quy định về lập, thẩm định, phê duyệt thiết kế, dự toán, giám sát, thi công và nghiệm thu các công trình này trái quy định, gây thiệt hại ngân sách Nhà nước hơn 12,6 tỷ đồng.
Chiều 26/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025; đồng thời, quyết định một số chủ trương quan trọng khác theo thẩm quyền.
Có những con người sống thầm lặng, không ồn ào, không khoa trương, nhưng chính sự chân chất, tận tụy của họ lại trở thành nguồn cảm hứng, lan tỏa điều tử tế đến cộng đồng. Ông Lê Hoài Cư (tên thường gọi Chín Cư), cựu thanh niên xung phong (ngụ ấp Vĩnh Lợi 1, xã Châu Phong, TX. Tân Châu) là một người như thế.
Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, những cây cổ thụ được công nhận Cây di sản Việt Nam trên địa bàn tỉnh không chỉ là tài sản diệu kỳ của thiên nhiên ban tặng, mà còn là nơi lưu giữ lại những giá trị văn hóa, lịch sử quý báu mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân An Giang qua nhiều thế hệ.