Kết quả tìm kiếm cho "lâu đời nhất trên Trái đất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5404
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Nếu có dịp ghé Huế vào những ngày đầu năm, hành trình sẽ trọn vẹn hơn khi bạn dành thời gian ghé thăm những ngôi chùa đẹp dưới đây, bởi mỗi nơi mang một câu chuyện, một vẻ đẹp riêng rất khó trộn lẫn.
Vùng đất An Giang có những “cụ” cây hàng trăm năm tuổi được người dân xem như báu vật của địa phương.
Nhiều thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chọn học nghề, nỗ lực không ngừng để có công việc ổn định, nuôi bản thân và phụ giúp gia đình.
Chiều 1/4, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc Phiên họp thứ 56 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, cho ý kiến đối với nhiều nội dung quan trọng dự kiến trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI sắp tới.
Bún Vân Cù là sản phẩm có tiêu chuẩn riêng, với cách làm truyền thống, không sử dụng phụ gia, mỗi mẻ bún gần như mang tính "tươi sống" tuyệt đối, không có chất bảo quản.
Học sinh thành phố Huế được tham gia “lớp học mở,” nơi đó các em được học qua sự tương tác trực tiếp, cảm xúc và trải nghiệm, do đó những giá trị văn hóa được truyền tải một cách tự nhiên.
Với những dự án giáo dục miễn phí và lòng mến mộ nữ ca sĩ Taylor Swift, Khương Nguyên được nhiều đại học tại Anh mời nhập học thạc sĩ dù chưa tốt nghiệp cử nhân, trong đó có hai ngôi trường danh tiếng toàn cầu là Oxford và Cambridge.
Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Lê Hữu Toàn (ảnh) cho biết, tỉnh đang tập trung ứng phó hạn mặn và phòng, chống cháy rừng, không để nguy cơ hạn hán gây thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của người dân.
Nhờ mạnh dạn chuyển đổi mô hình sản xuất phù hợp, hiệu quả, đời sống người dân vùng đệm U Minh Thượng đã khá lên.
Với tiềm năng to lớn, tỉnh tập trung khai thác thế mạnh phát triển kinh tế biển, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia vào năm 2030.
Chiều 31/3, Đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Koh Kong, Vương quốc Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2026.