Kết quả tìm kiếm cho "lây nhiễm mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15080
Ngày 6/12, Hội đồng Tư vấn về thực hành tiêm chủng (ACIP) thuộc Bộ Y tế Mỹ đã bỏ phiếu thông qua quyết định ngừng khuyến nghị tiêm vaccine ngừa viêm gan B cho tất cả trẻ sơ sinh ở Mỹ. Quyết định gây tranh cãi này được xem là sự thay đổi chính sách vaccine lớn nhất tại Mỹ trong nhiều thập kỷ qua.
Trong năm 2025, Khoa Đột quỵ não Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp nhận khoảng 10-15% người bệnh điều trị là người trẻ, nguyên nhân chính do nhồi máu não và chảy máu não, trong đó có những trường hợp còn rất nhỏ tuổi.
Việc tích hợp không làm giảm chính sách, không thu hẹp phạm vi hỗ trợ mà tạo điều kiện tập trung, ưu tiên hơn cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, khu vực hiện là lõi nghèo của cả nước.
Chiều 5/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Với diện tích và dân số lớn, công tác phòng, chống HIV/AIDS tại An Giang có nhiều cơ hội đi kèm thách thức.
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
Ngày 4/12, tờ The New York Times đã kiện Lầu Năm Góc với cáo buộc xâm phạm quyền hiến định của các nhà báo khi áp đặt loạt hạn chế mới đối với việc đưa tin về quân đội Mỹ.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) sở hữu hệ sinh thái độc đáo và cảnh quan còn giữ nét hoang sơ, mở ra nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Trong bối cảnh địa phương hướng tới tăng trưởng xanh, việc khai thác du lịch đi đôi với bảo tồn thiên nhiên và giữ gìn bản sắc là hướng đi cần được đặt lên hàng đầu để U Minh Thượng phát triển bền vững và tạo sự khác biệt.
Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 diễn ra trong tháng 12/2025. Xung quanh công tác tổ chức đại hội, đồng chí Đỗ Trần Thịnh (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết:
Chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm trong chuyến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ngày 20/11/2025 mở ra cách tiếp cận mới về tư duy phát triển đối với An Giang sau hợp nhất.
Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến cho phép linh hoạt hơn về thời lượng dạy thêm trong nhà trường, giao quyền cho giám đốc sở giáo dục và đào tạo quyết định.
Ngày 4/12, TAND tỉnh Đồng Nai mở lại phiên tòa xét xử 87 bị cáo trong đường dây lừa đảo 'lùa' khách đi xem đất, chiếm đoạt 255 tỉ đồng.