Kết quả tìm kiếm cho "lãnh đạo hai miền Triều Tiên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2093
Dưới vỏ bọc gia truyền, đặc trị, “uống là khỏi”, nhiều loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc đang khiến các bệnh nhân tại Nghệ An nhập viện vì suy tuyến thượng thận, nhiễm trùng nặng...
Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm, xác định là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, giữ vị trí ưu tiên trong các chiến lược, chính sách phát triển.
Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, doanh nghiệp du lịch - lữ hành trên địa bàn tăng cường tuyên truyền cảnh báo, phòng chống hành vi lừa đảo qua các hình thức du lịch.
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung ngày 19/6 cho biết toàn bộ các kênh liên lạc chính thức giữa nước này và Triều Tiên hiện đã bị cắt đứt, phản ánh tình trạng bế tắc kéo dài trong quan hệ liên Triều.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Trước thực trạng nhiều người dân trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo núp bóng “sở hữu kỳ nghỉ”, Công an TP Hồ Chí Minh không chỉ cảnh báo về các thủ đoạn ngày càng tinh vi mà còn kêu gọi những cá nhân đã tham gia, tiếp tay cho các doanh nghiệp vi phạm sớm ra đầu thú, hợp tác với cơ quan điều tra để được xem xét theo quy định của pháp luật.
Trước áp lực cạnh tranh vào lớp 10 công lập, mô hình đào tạo hệ 9+ tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đang trở thành lựa chọn phù hợp với nhiều học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Không chỉ giúp người học vừa hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông, vừa được đào tạo nghề, hình thức đào tạo này còn tạo cơ hội tham gia thị trường lao động sớm với kỹ năng nghề vững vàng, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng của doanh nghiệp.
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol bị tuyên phạt 30 năm tù với cáo buộc điều động máy bay không người lái (drone) quân sự xâm nhập Triều Tiên.
Số hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) khiến các hình thức lừa đảo trong thương mại quốc tế trở nên ngày càng tinh vi. Cơ quan quản lý và chuyên gia khuyến cáo doanh nghiệp cần tăng cường xác minh đối tác và siết chặt quy trình giao dịch.
Mỗi độ tháng sáu về, Di tích Lịch sử - Văn hóa quốc gia Tháp Cù Là (Tháp 4 sư Liệt sĩ) đón đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh đến dâng hương tưởng niệm, tri ân sự hy sinh của 4 vị sư liệt sĩ - niềm tự hào của đồng bào và người dân trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Phòng Cảnh sát hình sự) vừa khởi tố vụ án, khởi tố 17 bị can để điều tra về các hành vi "Cưỡng đoạt tài sản", "Cố ý làm hư hỏng tài sản", "Chống người thi hành công vụ" và "Gây rối trật tự công cộng".