Kết quả tìm kiếm cho "lên 2.340 ca"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 247
Chuyển đổi số đang dần đi vào đời sống ở An Giang, từ giải quyết thủ tục hành chính đến lĩnh vực y tế, giáo dục, thương mại. Năm 2025, hoạt động chuyển đổi số ghi nhận nhiều kết quả tích cực, tạo nền tảng để tỉnh bước sang giai đoạn tăng tốc trong năm 2026.
Tuyển sinh 2026 khu vực phía bắc cho thấy có sự mở rộng ngành mới theo hướng chuyển đổi số ở khối trường kinh tế và siết chặt xét tuyển học bạ ở khối trường kỹ thuật - công nghệ.
Nghị định 340/2025 có hiệu lực từ ngày 9/2 quy định mức phạt hành chính cao nhất tới 400 triệu đồng đối với vi phạm trong kinh doanh vàng và ngoại tệ nhằm ổn định thị trường tiền tệ.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua có sự tăng nhẹ. Ở thị trường nội địa, giá lúa gạo tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung vẫn giao dịch tương đối trầm lắng.
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Bão Kalmaegi tiếp tục mạnh thêm, dự báo vào Biển Đông vào ngày 5-11, với cường độ cấp 13, giật cấp 16 và còn có thể mạnh thêm.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Các ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, thi đấu thể dục, thể thao sôi nổi, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, ấm áp cho Nhân dân chào mừng các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước.
Ngày 1/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2024-2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2025-2026.
Giá vàng trong nước hôm nay (2-7) tiếp tục đi lên theo đà tăng mạnh mẽ của giá thế giới, tiến sát mốc 121 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng duy trì đà tăng quanh ngưỡng 3.340 USD/ounce.