Kết quả tìm kiếm cho "lô vắc xin Covid-19"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 443
Trong khi Bộ Y tế đang xúc tiến chuyển bệnh COVID-19 từ nhóm A sang nhóm B thì bệnh do virus Nipah lây truyền từ dơi bùng phát ở Ấn Độ gây ít nhiều lo ngại
Mùa thu này, người dân Mỹ sẽ được tiếp cận loại vaccine COVID-19 cập nhật và vaccine đầu tiên phòng ngừa loại virus đáng sợ có tên RSV – virus hợp bào hô hấp gây viêm phổi với diễn biến phức tạp ở trẻ em.
Mắc Covid-19 có thể gây ra tình trạng tăng huyết áp tạm thời và dai dẳng ngay cả khi bệnh nhân đã có xét nghiệm âm tính.
Nhìn lại nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, cùng với những thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội…, có thể thấy lĩnh vực văn hóa đã có những khởi sắc rõ rệt. Nổi bật nhất là công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, chính sách trong nửa nhiệm kỳ qua đã tạo ra được 'cú hích' đột phá để văn hóa phát triển toàn diện.
Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố 15 vụ án liên quan đến các hành vi tham nhũng chỉ trong 6 tháng
Theo thống kê của Bộ Y tế, tổng số ca mắc bệnh tay chân miệng trong cả nước vẫn thấp hơn so với cùng kỳ năm 2022, nhưng đang có xu hướng tăng tại một số địa phương.
Tình hình dịch COVID-19 hiện nay được đánh giá tương đối lạc quan, nhất là sau thời điểm Tổ chức Y tế thế giới tuyên bố COVID-19 không còn là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu
Tổ chức Y tế Thế giới đã công bố dịch Covid-19 không còn được coi là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng gây quan ngại quốc tế. Tuy nhiên, hiện Covid-19 vẫn tiếp tục là một đại dịch và vi-rút SARS-CoV-2 vẫn đang tiếp tục biến đổi.
Phóng viên TTXVN tại Bangkok dẫn phát biểu người phát ngôn của chính phủ Thái Lan Anucha Burapachaisri hôm 8/5 cho hay Thủ tướng Prayut Chan-o-cha và Bộ Y tế Công cộng nước này vẫn lo ngại về sự tái bùng phát của dịch COVID-19, mặc dù Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hôm 5/5 đã tuyên bố chấm dứt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do COVID-19 trên toàn cầu.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số người chết vì dịch Covid-19 đã giảm 95% kể từ đầu năm 2023 đến nay, cho thấy thành tựu của ngành y tế trong đẩy lùi đại dịch. Tuy nhiên, thế giới vẫn phải đối mặt nhiều thách thức cũ và mới, như tình trạng chậm tiêm chủng, nguy cơ dịch bệnh trỗi dậy...
Từ ngày 29/4 đến ngày 3/5, trung bình mỗi ngày, trên địa bàn TP HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 84 ca nhập viện
Gần đây, số ca mắc Covid-19 liên tục tăng cao, làm tăng nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhất là trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 sắp tới.