Kết quả tìm kiếm cho "lần 2- 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10561
Chủ tịch Quốc hội đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Diên là lãnh đạo được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm công tác ở địa phương và Bộ Công Thương.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Hàng loạt giải pháp đột phá được triển khai đồng bộ nên nhà ở xã hội được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột ổn định thị trường bất động sản, góp phần giải quyết bài toán an cư trong những năm tới.
Thay vì bắt đầu lưu thông từ 9 giờ ngày 20/12 như kế hoạch ban đầu, các phương tiện sẽ chính thức được phép di chuyển trên tuyến cao tốc này vào lúc 9 giờ ngày 22/12/2025.
Giá dầu thế giới phục hồi do lo ngại gián đoạn nguồn cung từ Venezuela. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm mạnh.
Sáng 20/12, tại đặc khu Phú Quốc, UBND tỉnh An Giang phối hợp Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức lễ khởi công công trình Trạn Biến áp 220kV Phú Quốc. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Giá vàng hôm nay (19/12): Giá vàng miếng tiếp tục giữ đà tăng và giao dịch ở mức rất cao, trong khi đó, giá vàng nhẫn đứng yên ở hầu hết các thương hiệu. Ngược lại, giá vàng thế giới giảm.
Sáng 19/12 tại 79 điểm cầu trên cả nước diễn ra lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật 234 công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, với tổng mức đầu tư hơn 3,4 triệu tỷ đồng.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) là vùng căn cứ cách mạng kiên trung suốt 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Trên mảnh đất rừng tràm này, tinh thần bất khuất đã ăn sâu vào máu thịt bao thế hệ. Hôm nay, truyền thống ấy tiếp tục được hun đúc trong mùa tuyển quân.
Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến cuối năm 2025, cả nước đã hoàn thành 102.633 căn nhà ở xã hội, vượt 2% kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao. Tính lũy kế chương trình phát triển nhà ở xã hội theo giai đoạn thì hiện đạt khoảng 62% mục tiêu Đề án xây dựng một triệu căn hộ giai đoạn 2021–2030.
Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, liên tục, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Những vụ việc được xử lý nghiêm minh cùng việc siết chặt trách nhiệm người đứng đầu đã và đang góp phần củng cố kỷ luật, kỷ cương, tăng cường niềm tin của Nhân dân, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong nhiệm kỳ mới.