Kết quả tìm kiếm cho "lần thứ hai ở Pháp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16985
Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả...
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2026; tăng mức kinh phí bảo vệ rừng đặc dụng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ ngày 24 - 30/1/2026.
HLV Kim Sang-sik triệu tập đội hình cao nhất lịch sử, kết hợp cầu thủ nhập tịch và Việt kiều để đối chọi sức mạnh thể hình của Malaysia ở vòng loại Asian Cup.
Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử cựu thống đốc Kevin Warsh làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được đánh giá có thể dẫn đến những thay đổi sâu rộng tại ngân hàng trung ương có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu.
Một quan chức thuộc Chương trình Khẩn cấp Y tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 30/1 cho biết, trong số hơn 190 trường hợp tiếp xúc với hai bệnh nhân nhiễm virus Nipah tại Ấn Độ, chưa ghi nhận trường hợp nào có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc xuất hiện triệu chứng của bệnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/1, khối không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta và đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, gây biến đổi rõ rệt thời tiết tại nhiều khu vực.
Đồng chí Lưu Hải Tinh chuyển lời chúc mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; chuyển thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Tổng Bí thư Tô Lâm.
Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã kết thúc sau hai ngày họp 28 - 29/1 tại Cebu, Philippines, chính thức khởi động Năm ASEAN 2026.
Từ “vé xét sớm” để hàng loạt trường tuyển sinh ồ ạt, dự kiến từ năm 2026, học bạ chỉ là điều kiện kết hợp trong tuyển sinh. “Hàng rào” này được lập ra nhằm siết chất lượng đầu vào đại học.
Sáng 30/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải chủ trì Phiên họp thứ 23. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Chỉ đạo. Phiên họp được truyền trực tuyến tới 27 địa phương có các dự án giao thông trọng điểm đi qua.
Sự ra đời của trung tâm tài chính quốc tế, thị trường tài sản mã hóa; hình thành các khu thương mại tự do; xây dựng cảng trung chuyển… đang đưa Việt Nam trên đường trở thành một trung tâm dịch vụ chất lượng của khu vực. Đây sẽ là một trong những động lực đóng góp mạnh mẽ để phát triển kinh tế theo chiều sâu, hướng đến quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045.