Kết quả tìm kiếm cho "lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8536
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Sáng 16/7 tại Hà Nội, Bộ Tư pháp phối hợp Ngân hàng Thế giới và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Tăng cường trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng yếu thế”.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Hơn 60 giờ kể từ thời điểm xảy ra sự cố lật ca nô đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực hòn Mây Rút Ngoài, bằng sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị tỉnh và đặc khu Phú Quốc, công tác cứu hộ, cứu nạn, chăm lo nạn nhân và khắc phục hậu quả đã cơ bản hoàn tất. Liên tiếp các hoạt động đó một lần nữa khẳng định Phú Quốc luôn là điểm đến an toàn và trách nhiệm trong lòng du khách trong nước và quốc tế.
Ngành du lịch An Giang đang triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh du lịch, nhất là du lịch đường thủy, sau sự cố xảy ra tại đặc khu Phú Quốc. Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch An Giang, cho biết ngành sẽ tăng cường rà soát các điều kiện kinh doanh, siết chặt công tác kiểm tra và nâng cao các tiêu chuẩn an toàn đối với hoạt động phục vụ du khách.
Để kiềm chế lạm phát, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường năng lực dự báo và chuẩn bị đầy đủ các kịch bản phù hợp. Công tác điều hành giá các mặt hàng thiết yếu trong sáu tháng cuối năm cần được tính toán thận trọng, linh hoạt trong bối cảnh dư địa kiểm soát lạm phát đang thu hẹp.
Tỷ giá USD hôm nay (14/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.220 đồng.
Nghị định số 246/2026/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản sẽ có hiệu lực từ ngày 18/8/2026. Nghị định tăng mức chế tài xử phạt đối với các hành vi khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện những nỗ lực của Việt Nam trong việc hoàn thiện khung pháp lý, siết chặt kỷ cương nghề cá, quyết tâm chống khai thác IUU.
Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy, chính quyền và Mặt trận xã Định Hòa huy động nguồn lực để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Những căn nhà đại đoàn kết khang trang, thấm đượm nghĩa tình liên tiếp được hoàn thành đem lại niềm vui an cư, tiếp thêm động lực để người dân vươn lên thoát nghèo.
Sai phạm trong kỳ thi THPT, nếu có, phải được phát hiện và xử lý đến cùng. Nhưng cần nhìn nhận khách quan rằng, những vụ việc đang được điều tra là các trường hợp cá biệt, không phản ánh bức tranh chung của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026.
Điểm sàn đại học năm 2026 trải từ 15-25 điểm, nhưng phần lớn trường công bố ngưỡng 15-20 điểm, trong khi mức từ 23 điểm trở lên chỉ xuất hiện ở một số ngành và trường tốp đầu.
Ba năm liên tiếp được vinh danh tại HR Asia Awards ở hạng mục "Nơi làm việc tốt nhất châu Á - Best Companies to Work for in Asia", Vinmec tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển nhất quán lấy con người làm trung tâm. Tại Vinmec, đầu tư cho đội ngũ nhân sự không chỉ tạo nên môi trường làm việc hấp dẫn mà còn là nền tảng nâng cao chất lượng điều trị và phát triển bền vững.