Kết quả tìm kiếm cho "liên tục bắt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 31102
Vừa tốt nghiệp y khoa, tân bác sĩ Trần Gia Luật cùng đồng đội môn kéo co đã làm nên lịch sử khi lần đầu tham gia SEA Games đã “rinh” ngay huy chương vàng.
Khi các chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi, nhiều người đang đối mặt với tình trạng nhận các cuộc gọi từ số lạ chỉ đổ chuông một lần rồi tự ngắt hoặc im lặng.
Nằm ẩn mình trong vùng núi non hùng vĩ của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn, làng ngói âm dương của người Tày (xã Bắc Sơn) không chỉ là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là nơi lưu giữ hồn cốt của một nghề thủ công truyền thống độc đáo.
Thời điểm này không khí Giáng sinh và năm mới đã lan tỏa khắp các ngóc ngách, từ cửa hàng nhỏ tới các trung tâm thương mại lớn tại TP. Hồ Chí Minh.
Ngày 21/12, theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này vừa điều tra làm rõ vụ việc “giả chết trục lợi bảo hiểm” hơn 1,2 tỷ đồng từ một phụ nữ “đã chết” cách đây 5 năm bỗng trở về xin xóa khai tử.
Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944-2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.148 đồng.
Ông Gosaly, ngụ ấp Phũm Soài, xã Châu Phong là một trong những cá nhân tiêu biểu trong vận động đồng bào Chăm chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Với uy tín của mình, ông góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương.
Cập nhật tin thể thao ngày 22-12 với tâm điểm Man Utd thua tiếc nuối, Mbappe cân bằng kỷ lục của Ronaldo.
Trên tuyến biên giới dài 148km, vùng biển rộng hơn 63.000km², với 143 đảo lớn, nhỏ, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh luôn vững vàng trước mọi nhiệm vụ. Từ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu đến phòng, chống thiên tai, bảo vệ chủ quyền, cán bộ, chiến sĩ luôn kề vai sát cánh, khẳng định phẩm chất, bản lĩnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.
Những ngày ở Vĩnh Xương và Khánh Bình, chúng tôi hiểu rằng hành trình phát triển vùng biên giới chưa bao giờ bằng phẳng. Dòng Mekong những năm gần đây ít dần phù sa, con nước về thất thường, sạt lở diễn biến phức tạp, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Trong thách thức ấy, người dân tìm hướng đi mới như những dòng nước nhỏ kiên nhẫn hòa vào sông lớn. Sự thích ứng của người dân, cùng với định hướng của chính quyền đang mở ra bước chuyển tích cực cho vùng biên.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.