Kết quả tìm kiếm cho "luật hạn chế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9489
Chính phủ ban hành Nghị quyết 66 về cơ chế xử lý vướng mắc pháp luật phát triển nhà ở xã hội, nâng cao hiệu quả và phù hợp thực tiễn địa phương.
Ngày 23/2, Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh An Giang Trần Thành Được thông tin, hồi 18 giờ 38 phút, ngày 22/2, xảy ra vụ cháy tại khu vực đồng cỏ bàng, thuộc ấp Trần Thệ, xã Giang Thành (tỉnh An Giang). Tỉnh An Giang đã khẩn trương huy động lực lượng và các phương tiện tham gia chữa cháy. Đến khoảng 00 giờ 00 phút, ngày 23/2, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, không gian hoạt động của cán bộ, đảng viên không còn giới hạn trong phạm vi cơ quan, đơn vị hay cộng đồng dân cư mà đã mở rộng trên các nền tảng mạng xã hội. Sự mở rộng này vừa tạo điều kiện thuận lợi để kết nối, trao đổi thông tin, vừa đặt ra yêu cầu đối với việc giữ gìn văn hóa ứng xử, đạo đức công vụ và trách nhiệm nêu gương.
Trong bối cảnh mới, sự tham gia của tư nhân vào mảng năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời là sự lựa chọn để đảm bảo an ninh năng lượng và thực hiện các cam kết quốc tế về môi trường.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã và đang tạo ra những chuyển động mạnh mẽ trong tổ chức bộ máy, phương thức quản trị, chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Nghị định số 54/2026/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định trong lĩnh vực nhà ở, kinh doanh bất động sản có nhiều quy định mới về nhà ở xã hội.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo cải cách chế độ tiền lương, tiền thưởng và đa dạng chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, công chức, viên chức.
Năm 2045 - dấu mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nước - đã được xác định là thời điểm Việt Nam phấn đấu trở thành nước phát triển, thu nhập cao. Đây không chỉ là một mục tiêu kinh tế mang tính định lượng, mà là một lựa chọn chiến lược về mô hình phát triển, về chất lượng tăng trưởng và về tầm vóc quản trị quốc gia trong kỷ nguyên mới.
Ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) là dịp người dân mua vàng cầu tài lộc đầu năm, tuy nhiên khi giá vàng đang neo cao và chênh lệch mua - bán bị kéo giãn mạnh, tiềm ẩn nguy cơ hình thành đỉnh ngắn hạn.
Rạng sáng 21/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.049 đồng.
Hành trình đưa Nghị quyết 68 vào cuộc sống đặt ra yêu cầu cải cách đồng bộ, thu hẹp khoảng cách giữa chính sách và thực tiễn, để kinh tế tư nhân thực sự bứt phá, đóng vai trò dẫn dắt tăng trưởng.