Kết quả tìm kiếm cho "máy đo độ ẩm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8233
"Doanh nghiệp đề xuất, được hay không thì phải trả lời; cứ 'ỉm đi' là không được!" – phát biểu dứt khoát này của Thủ tướng Phạm Minh Chính không chỉ là một tuyên bố, mà là một mệnh lệnh cải cách, một tín hiệu cảnh tỉnh mạnh mẽ gửi đến toàn bộ hệ thống hành chính – từ Trung ương đến địa phương.
Theo phóng viên TTXVN tại Anh, hãng AstraZeneca ngày 1/6 đã cập nhật thông tin về hiệu quả của thuốc điều trị ung thư vú Camizestrant với kết quả được đánh giá là mang tính đột phá.
Đêm diễn không chỉ mang đậm văn hóa vùng Đồng bằng sông Cửu Long mà còn đưa khán giả đắm mình không gian của một phiên chợ độc nhất vô nhị - nơi người âm và người dương có thể gặp và mua bán với nhau.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1-6, khu vực Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi xảy ra nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37°C, có nơi trên 38°C.
Nhiều nước có truyền thống đón Tết Đoan ngọ 5/5 Âm lịch, nhưng chỉ riêng người Việt Nam gọi ngày này là Tết giết sâu bọ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/5, Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ. Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng diện rộng, có nơi gay gắt với nhiệt độ 35 – 37°C, có nơi trên 37°C; độ ẩm thấp nhất chỉ 50 – 55.
Mùa du lịch hè đã bắt đầu sôi động. Để thu hút khách, các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang triển khai hàng loạt chương trình kích cầu, cùng các sự kiện, hoạt động kết nối du lịch – văn hóa – thương mại nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch.
Thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi hoạt động đời sống đều gắn liền với các thiết bị số và mạng Internet, việc nuôi dạy con cái cũng bước sang “chương mới”. Cha mẹ có trong tay nhiều công cụ hiện đại để hỗ trợ quá trình giáo dục, nhưng cũng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng các mối quan hệ gia đình bởi sự lệ thuộc vào công nghệ.
Trong dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, giữa muôn vàn những món đồ chơi công nghệ hào nhoáng, vẫn có những ngọn lửa âm thầm, bền bỉ gìn giữ và thổi bùng sức sống cho những giá trị truyền thống. Nguyễn Thị Huỳnh Anh (đang sinh sống ở Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã biến niềm đam mê văn hóa truyền thống thành một hành trình ý nghĩa - hồi sinh và phát triển nghệ thuật nặn tò he, một nét đẹp tưởng chừng đã mai một từ lâu.
Giữa cảnh quê thanh bình, cuộc sống của nhiều mảnh đời cơ cực vẫn âm thầm trôi qua trong lặng lẽ. Như bà Võ Thị Cúc đã ngoài 60 tuổi, mỗi ngày đều xách giỏ ra đồng mò ốc, kiếm từng đồng lo thuốc men cho đứa con bệnh tật và miếng cơm cho gia đình. Còn anh Trần Ngọc Phú thì đang chống chọi với căn bệnh lao phổi nặng, mất khả năng lao động, một mình vợ anh phải quán xuyến gia đình, chăm sóc anh và các con.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.