Kết quả tìm kiếm cho "máy bay vận tải quân sự"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7641
Chiều 24/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường đã làm việc với Đảng bộ các xã: Châu Phú, Bình Mỹ, Mỹ Đức, Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây về công tác tổ chức, vận hành chính quyền địa phương 2 cấp sau sáp nhập.
Ngày 24/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính cùng Đoàn công tác Trung ương trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục hậu quả lũ lụt tại xã Con Cuông (tỉnh Nghệ An).
Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) đã bàn thảo, thống nhất nhiều vấn đề hệ trọng, quyết định đến sự phát triển của đất nước trong giai đoạn cách mạng mới. Từ kết quả của hội nghị này, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Ninh Bình bày tỏ sự đồng thuận, tin tưởng vào những nội dung có ý nghĩa chiến lược đã được Trung ương thông qua...
Việc thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp không chỉ là bước đi trong lộ trình tinh gọn bộ máy mà còn là “phép thử” thực tiễn cho năng lực điều hành, sự thích ứng, thích nghi của bộ máy chính quyền địa phương.
Khi dòng nước Mekong cuồn cuộn phù sa, báo hiệu mùa lũ sắp về là thời điểm ngư dân ven kênh Vĩnh Tế rục rịch chuẩn bị ngư cụ khai thác cá, tôm trên đồng.
Các cuộc biểu tình đã lan rộng trên khắp Ukraine sau khi Quốc hội nước này thông qua một đạo luật làm suy giảm tính độc lập của các cơ quan chống tham nhũng.
Chiều 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã An Minh và xã Đông Hòa, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025). Đồng thời, khảo sát thực hiện chính quyền 2 cấp của hai xã.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi các gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Vĩnh Tế và phường Châu Đốc, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025). Đồng thời, đoàn làm việc với Đảng ủy 2 phường.
Chiều 22/7 (giờ địa phương), ngay sau khi tới thủ đô Dakar, Senegal, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt tại Senegal.
Cơ trưởng của một chuyến bay nội địa ở Mỹ chở 80 người cho biết ông buộc phải thực hiện một cú rẽ gấp khi một chiếc máy bay ném bom chiến lược B-52 tiếp cận quá nhanh.
“Dừng lại” trong phạm vi bài viết này bao gồm những người “đứng qua một bên, nhường đường cho lớp cán bộ kế cận tiếp bước” trong hành trình sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính các cấp. Họ ngừng bước, nhìn đồng đội và quê hương mình thay đổi để thích ứng với giai đoạn mới. Hành trình “dừng lại” ấy đã và đang diễn ra, nên câu chuyện vẫn chưa hề mất tính thời sự.
Gần 30 năm qua, thương hiệu chiếu của cơ sở dệt chiếu Uzu Tân Châu Long, phường Long Phú (tỉnh An Giang) đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm được biết đến bởi sự tinh xảo, tỉ mỉ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Bên cạnh sản phẩm chiếu chủ lực, cơ sở phát triển thêm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ cây Uzu nhằm phục vụ du khách đến mua sắm, tham quan và trải nghiệm.