Kết quả tìm kiếm cho "mô hình 2 an"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28231
Chiều 17/6, Hội Người cao tuổi xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Ngày 17/6, Công an xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang) cho biết, đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh bắt giữ 2 đối tượng liên quan vụ cướp giật tài sản.
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, FIFA, cơ quan quản lý tổ chức giải vô địch bóng đá thế giới World Cup, thường được ví như một cỗ máy in tiền tạo ra hàng tỷ USD. Nhưng góc nhìn đó chưa phản ánh trọn vẹn bản chất của cơ chế tài chính trong tổ chức cực kỳ thịnh vượng này.
Với 423 phiếu thuận, 57 phiếu chống và 174 phiếu trắng, ngày 16/6, Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu thông qua sửa đổi một số quy định trong khuôn khổ gói lập pháp số của Liên minh châu Âu, bao gồm điều chỉnh lộ trình thực thi Luật Trí tuệ nhân tạo (AI Act) và tăng cường các biện pháp kiểm soát nội dung do AI tạo ra.
Ngày 17/6, Đảng ủy Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
World Cup 2026 không chỉ khuấy động các thành phố đăng cai tại Bắc Mỹ, mà còn tạo nên không khí cổ vũ sôi động trên khắp thế giới.
Cuộc đối đầu giữa tuyển Áo và Jordan tại bảng J World Cup 2026 đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đại diện châu Âu.
Trong năm nay, El Nino không chỉ làm gia tăng nguy cơ nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn, mà còn có thể xuất hiện các hiện tượng thời tiết cực đoan nguy hiểm như mưa lớn, lũ quét, bão mạnh.
Sáng 17/6, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành bộ máy hệ thống chính trị và chính quyền địa phương hai cấp; sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Mỗi tháng chỉ 1 lon gạo và 10.000 đồng từ mỗi đảng viên, nhưng qua nhiều năm duy trì, mô hình vận động quỹ “Vì người nghèo” của Chi bộ ấp 11A, xã An Minh đã trở thành điểm tựa cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Từ những đóng góp nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa ấy, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm của người đảng viên tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng.
Giữa muôn trùng sóng nước, nơi lằn ranh giữa bình yên và hiểm nguy chỉ cách nhau một gang tay, những người ngư phủ vẫn ngày đêm bám biển. Đằng sau những làn da rám nắng, những đôi tay chai sần là tình yêu nghề và khát vọng cháy bỏng: Đổi lấy bình yên, no ấm và tương lai tươi sáng hơn cho gia đình, các con.
Dọc theo đôi bờ sông Hậu hiền hòa, những làng Chăm hôm nay khoác lên mình màu áo mới, đó là những cung đường rực rỡ và những căn nhà khang trang. Hành trình ấy chính là minh chứng sống động cho luồng sinh khí từ các chủ trương, chính sách dân tộc đúng đắn của Đảng. Ở đó, niềm tin sắt son cùng tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành điểm tựa vững chắc, khơi dậy nội lực mạnh mẽ để đồng bào Chăm vừa gìn giữ vẹn nguyên bản sắc văn hóa dân tộc vừa tự tin vươn mình trong vận hội mới.